Ngôi sao khoai tây - Tập 94

Thúy Hạnh dùng khổ nhục kế với anh rể

Trần Sơn "méo mặt" vì em vợ dùng khổ nhục kế xin tiền mua hàng hiệu, Khánh Toàn thất vọng vì cứ "lỡ duyên" với Song Nghi. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 94, phát sóng lúc 19g55 tối 14/1.

Thúy Hạnh dùng "nước mắt cá sấu" với anh rể

Vì muốn sở hữu túi hàng hiệu chục triệu mà lại không có tiền nên Thuý Hạnh đã ủ mưu xin xỏ ông anh rể. Sau khi dùng bữa tối cùng anh, Thúy Hạnh có dụ Trần Sơn ghé qua Trung tâm thương mại để dạo. Nhớ lại cơn "ác mộng" một năm trước sau khi mua quà cho Thúy Hạnh và lâm vào cảnh nợ nần, Trần Sơn quyết tâm phải "cảnh giác hơn". Như vậy, kế hoạch dụ dỗ lần đầu của Thúy Hạnh thất bại nhưng cô nàng không chịu bỏ cuộc.

Lần thứ hai, Thúy Hạnh gửi quà cho Trần Sơn kèm với những lời quan tâm nhiệt tình khiến đồng nghiệp của anh phải ganh tị. Tuy nhiên, Trần Sơn lại né được "thính" của cô và cho rằng những chiêu này quá tầm thường, không "đủ đô" với anh.

Quà tặng với những lời nịnh nọt

Thế nhưng, trong lần gặp mặt tiếp theo, Trần Sơn vô tình lộ ra những bí mật anh muốn giấu cô vợ Thúy An từ việc lập quỹ đen, tiền bạc không rõ ràng, rượu chè đến các mối quan hệ ngoài luồng... khiến Thúy Hạnh bắt được điểm yếu. Thế là, anh đành phải "năn nỉ" cô nàng nhận chiếc túi xách để làm phí "bịt miệng". 

Cuối cùng Thúy Hạnh cũng có được chiếc túi mơ ước

Ở một diễn biến khác, tưởng đâu sau lần ở bệnh viện, Khánh Toàn đã từ bỏ ý định theo đuổi Song Nghi, nào ngờ chàng Giám đốc vẫn kiên trì thử vận tình duyên của mình với Song Nghi. Và điều này khiến Khánh Toàn từ một người không tin vào chủ nghĩa duy tâm phải thay đổi góc nhìn.

Khánh Toàn dần mất lòng tin ở bản thân

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Hoàng Dương