Siêu thị cười:

Thùng rác hiện đại

Những điều thú vị, mới lạ rất dễ thu hút sự chú ý của nhiều người. Đồng thời, đó cũng là một trong các yếu tố có thể khiến lòng tham trổi dậy, dẫn đến những hành động kém văn minh.

Một cái thùng rác hiện đại có thể khiến người ta bị thu hút, nhưng một cái thùng rác hiện đại đến mức có thể phân loại rác, khử mùi hôi thì chắc chắn sẽ khiến người ta nổi lòng tham muốn chiếm làm của riêng.


Đi đầu trong việc "triển khai kế hoạch gom đồ công cộng" này là hai vợ chồng có xu hướng "hướng nội". Tuy không giao du với hàng xóm nhưng lại thường xuyên "tặng những bao rác" cho các nhà lân cận để không phải đóng tiền gom rác hàng tháng.

Để có thể "chiếm đoạt" cái thùng rác hiện đại, cả hai bày ra đủ mọi cách khác nhau nhưng đành bất lực vì sự xuất hiện bất ngờ của cô con gái. Không chỉ phá sản kế hoạch, cả hai còn bị con mình nhắc nhở về bài học không lấy đồ của chung khiến cả hai chỉ biết nhìn nhau cười gượng gạo.

Tưởng chừng cái thùng rác sẽ được yên nhưng không! Đến lượt anh hàng xóm hướng ánh nhìn về phía chiếc thùng rác đặc biệt này. Song, khi đang thực hiện việc kéo thùng rác về nhà thì anh bị phát hiện bởi hai vợ chồng "hướng nội". Tư tưởng lớn gặp nhau, từ đối đầu thành đồng đội, cả 3 cùng nhau bàn kế hoạch chiếm đoạt cái thùng rác sao cho hợp lý nhất. Cuối cùng phương án được chốt hạ đó là thay nhau giữ và đổi màu sơn thùng rác để tránh bị nghi ngờ.


Liệu rằng đến đây cái thùng rác hiện đại đã được bình yên hay sẽ còn phải đối mặt với những trắc trở nào khác? Tất cả sẽ được giải đáp trong Siêu thị cười: Thùng rác hiện đại, với sự tham gia của các diễn viên NSƯT Trịnh Kim Chi, Hữu Tiến, Thái Kim Tùng, Trường Khanh, Trang Tuyền lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9. 

Kim Quyên