Siêu bất ngờ - Tập 24

Thử thách Siêu bất ngờ - nhóm nhạc thần tượng SG048 - phiên bản Việt của AKB48

"Siêu bất ngờ" - 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7 - là chương trình giải trí đầy lý thú bởi nó không chỉ đem đến sự hài hước mà còn giới thiệu những tài năng đặc biệt, làm nên những chuyện có một không hai khiến khán giả phải kinh ngạc và thán phục.

"Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy trong "Siêu bất ngờ" mùa trước

"Siêu bất ngờ" tuần này cũng không là ngoại lệ. Với sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời gồm "quý ông tia chớp" Trần Anh Huy - người có tên tuổi gắn liền với chương trình "Nhanh như chớp", nam diễn viên nhiều triển vọng Tuấn Trần, em gái của Hari Won - Rudya, Vũ Ngọc Anh và Don Nguyễn, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến những giây phút giải trí thỏa mãn cho người xem. 

Bên cạnh những gương mặt trẻ và mới toanh trên sân khấu "Siêu bất ngờ" gồm Tuấn Trần, Rudya, Ngọc Anh thì Don Nguyễn và Trần Anh Huy là hai gương mặt đã từng có kinh nghiệm xương máu. Liệu họ có thể kết hợp để vượt qua sự "lừa lọc" của Trường Giang và đưa ra những phán đoán chính xác? Tuần này, chương trình sẽ đưa ra 3 thử thách ở vòng giấu mặt, và 3 thử thách còn lại trong các vòng mặt nạ, vòng lộ diện và vòng đặc biệt - cũng là vòng khó nhất. 

Nhóm nhạc thần tượng SG048

Theo đó, hai MC Trường Giang và Hari Won sẽ giới thiệu đến khán giả, các nghệ sĩ những bậc kì tài với khả năng vô cùng đặc biệt: Võ sư với tuyệt chiêu "nhất dương chỉ" đập bể gạch; Nghệ sĩ có khả năng nhảy hiphop allsty điêu luyện; Vũ công biểu diễn xiếc xoay đĩa khiến người xem phải trầm trồ; Người có khả năng bịt mắt ném bóng rổ trăm phát trăm trúng; Độc đáo với nghệ thuật từ lá cây; Nhóm nhạc SG048 - Ai thật ai giả? 

Những tài năng kể trên sẽ cống hiến những màn biểu diễn nghệ thuật ấn tượng như thế nào? Các nghệ sĩ sẽ đưa ra phán đoán chính xác và được thưởng thức các tiết mục của khách mời, hay sẽ bị phạt quay mặt ra sau sân khấu? Trường Giang - MC lắm chiêu sẽ làm những gì để "tung hỏa mù" người chơi? Hari Won có vì tình chị em mà giúp đỡ em gái? Nghệ sĩ giành được giải thưởng cao nhất tuần này sẽ là ai?

Tất cả sẽ được trả lời trong "Siêu bất ngờ" tập 24. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật (21/4) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình