Công an xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP.HCM đã bàn giao 11 người cùng các tang vật liên quan đến việc đập phá nhà dân cho Công an huyện để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
(HTV) - Cách mạng tháng Tám thành công năm 1945, 3 năm sau, giữa lúc cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp gay go, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn luôn dành thời gian quý hiếm của mình để nghĩ về vấn đề thi đua.
In hàng ngàn tờ quảng cáo hút bể phốt rồi mang đi dán nhiều nơi ở TP.HCM, Thế cùng 4 người khác bị Công an phát hiện, yêu cầu bóc gỡ toàn bộ quảng cáo trái phép.
UBND huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã phát thông tin chính thức với báo chí về một số nội dung liên quan đến thông tin giáo viên Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm có hành động không đúng chuẩn mực với học sinh.
Cổng thông tin Điện lực TP.HCM thông tin về lịch cúp điện một số khu vực tại TP.HCM ngày 11/6/2023.
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng khẳng định, Việt Nam có đầy đủ cơ sở pháp lý và bằng chứng lịch sử để khẳng định chủ quyền của mình đối với quần đảo Trường Sa và quần đảo Hoàng Sa.
(HTV) - Chiều nay, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội thảo luận toàn thể tại hội trường về dự án Luật Các tổ chức tín dụng sửa đổi.
(HTV) - Sáng nay, nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM đã tổ chức buổi giao lưu với tác giả và các nhân vật lịch sử được nhắc đến trong tập sách "Kể chuyện cụm tình báo H.63 anh hùng".
Căn nhà 4 tầng trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP. Nha Trang bốc cháy ngùn ngụt, khiến ba ông cháu tử vong, rạng sáng ngày 10/6.
(HTV) - TP.HCM ứng dụng Robot phẫu thuật vào điều trị các bệnh lý chuyên sâu – hướng đến xây dựng thành phố trở thành Trung tâm y tế kỹ thuật cao của khu vực.