Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 4

Thiều Bảo Trâm thắng nhưng... về tay trắng

Giọng ca bí ẩn số 3 trong tạo hình nàng tiên cá gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư khi trình diễn tài lẻ. Tin vào giác quan thứ 6, Thiều Bảo Trâm quyết mang hết tiền sở hữu giọng ca số 3 và kỳ tích đã xuất hiện với cô nàng.

Tập 4 "Giọng ca bí ẩn" có sự tham gia của năm khách mời: diễn viên Hoàng Mập, Cát Tường, MC Nguyên Khang, Song Luân và Thiều Bảo Trâm.

Phát huy khả năng ăn nói và lập luận, MC Nguyên Khang đưa ra nhiều phán đoán dựa vào... hình thể để chọn ra giọng ca bí ẩn mạnh thật sự, tuy nhiên, sau màn trình diễn tài lẻ của giọng ca bí ẩn số 1, diễn viên Hoàng Mập ra giá cao nhất để chiêu mộ anh chàng. Không bỏ qua cơ hội, MC Nguyên Khang bỏ ra 990 triệu để đầu tư cho giọng ca bí ẩn số 2, vì theo anh, đây là người sở hữu giọng nói hay nên chắc chắn hát cũng hay! Ngay khi ca khúc "Giấc mơ mùa thu" (Võ Thiện Thanh) được ca sĩ Lưu Hiền Trinh - giọng ca bí ẩn số 2 - cất lên, nhà đầu tư âm nhạc Nguyên Khang gật gù với sự lựa chọn của mình.

Giọng ca bí ẩn số 3 trong tạo hình nàng tiên cá gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư khi trình diễn tài lẻ. Tin vào giác quan thứ 6, Thiều Bảo Trâm quyết mang hết tiền sở hữu giọng ca số 3 và kỳ tích đã xuất hiện với cô nàng. Kịch tính được đẩy lên cao khi Cát Tường, Song Luân vẫn chưa sở hữu được giọng ca nào và ca sĩ bí ẩn số 4 lại là một giọng ca "không phải dạng vừa".

“Giọng ca bí ẩn” phát sóng lúc 21g thứ hai hàng tuần trên kênh HTV7. 

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân
Xem thêm