Thiên kim trở về

"Thiên kim trở về" là một bộ phim tâm lý tình cảm, kể về hành trình báo thù của cô tiểu thư Thẩm Trường Thanh khi bị mẹ kế và con riêng của bà ta hãm hại.

Các diễn viên trong phim Thiên kim trở về

Vốn là thiên kim tiểu thư của gia tộc Thẩm thị, Thẩm Trường Thanh mất mẹ từ nhỏ, cô luôn tin yêu mẹ kế và con riêng của bà cho tới ngày bị chính những kẻ đó hãm hại. May mắn thoát nạn, Trường Thanh giả vờ mất trí nhớ, tìm cách khiến cho những người đã âm mưu hại chết cô và mẹ ruột phải trả giá.

Trong lúc đó, cha dượng của cô là Phan Dĩ Sâm đang ngày càng thâu tóm Thẩm Thị một cách dễ dàng. Với số lượng cổ đông đi theo ông ta trong tập đoàn, việc đổi tên Thẩm Thị được hưởng ứng nhanh chóng. 

 

Lý Thấm và Lý Dịch Phong

Từ một cô tiểu thư quen sống trong nhung lụa, Thẩm Trường Thanh buộc phải trưởng thành, trở thành một cô gái kiên cường với mong muốn trả được mối thù gia tộc. 

Trên hành trình đó, song hành bên cạnh Thẩm Trường Thanh luôn là hai chàng trai trẻ tuổi tài cao Lâm Hạo và Kim Duệ. Một người là bạn thanh mai trúc mã, một người giúp cô lấy lại được cơ đồ, ai sẽ là người chinh phục được trái tim của cô gái xinh đẹp và tài năng này?

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Lý Dịch Phong, Lý Thấm, Lý Uy…

Đón xem Thiên kim trở về gồm 50 tập, phát sóng lúc 21g mỗi ngày bắt đầu từ ngày 6/7 trên kênh HTVC Gia đình.

Kim Oanh