Tính đến hiện tại, số ca nhiễm Covid-19 trên toàn thế giới là 80.150 ca. Tổng giám đốc WHO hôm qua (24/2) tuyên bố thế giới cần nỗ lực hơn nữa để ngăn chặn sự phát tán của virus này và sẵn sàng đối phó một đại dịch.
Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad ngày 24/2 gửi thư xin từ chức cho Quốc vương. Đảng của ông sau đó xin rút khỏi liên minh cầm quyền.
Phát biểu nhân lễ kỷ niệm Ngày Người bảo vệ tổ quốc 23/2, Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố sẽ tiếp tục trang bị mới thiết bị kỹ thuật quân sự, trong đó có hệ thống lazer và siêu thanh.
Số ca nhiễm virus SARS-CoV-2 đã tăng vọt ở Hàn Quốc khiến nước này thành nước có số ca tử vong cao thứ 3 trên thế giới.
Từ ngày 23/2, Trung Quốc có 20 tỉnh thành và 2 khu tự trị không phát hiện ca nhiễm Covid-19 mới, thành phố Vũ Hán hôm qua (24/2) đã nới lỏng lệnh cách ly.
Hôm qua (24/2), số người mắc bệnh viêm đường hô hấp do virus Covid-19 đã tăng lên, trong đó có 27 ca tử vong bên ngoài Trung Quốc Đại lục.
Hàng ngàn người hôm qua đã bị mắc kẹt tại quần đảo du lịch Canary nổi tiếng của Tây Ban Nha, khi 8 sân bay tại đây phải đóng cửa do bão cát hoành hành.
Cuộc họp của các Bộ trưởng Tài chính nhóm các nền kinh tế lớn nhất thế giới G20 và các Thống đốc Ngân hàng Trung ương đã kết thúc tại Ả Rập Xê-út. Các đại biểu mang quyết tâm giải quyết các mối quan tâm toàn cầu như đối đầu địa chính trị và thương mại.
Lễ hội có tên là Blocao (trong tiếng Brazil đã được chơi chữ có nghĩa là lễ hội dành cho chó) được tổ chức với sự có mặt của hơn 100 chú chó và chủ nhân của chúng. Họ sẽ cùng nhau diễu hành để gây sự chú ý với mọi người.
Sau khi phân tích vòng sinh trưởng của các khối gỗ bao quanh giếng, hay còn được gọi là phương pháp dendrochronology, các nhà khảo cổ khẳng định rằng giếng được xây bằng gỗ sồi và có tuổi đời vào khoảng năm 5.256 trước Công Nguyên (TCN).