Trung Quốc vừa thực hiện sứ mệnh thứ 4 trong 11 sứ mệnh của chương trình xây dựng trạm vũ trụ đầu tiên với việc phóng thành công tàu chở hàng Thiên Châu-3 vào chiều 20/9.
Núi lửa Cumbre Vieja trên quần đảo Canary của Tây Ban Nha lần đầu "thức giấc" trong 50 năm qua. Giới chức địa phương đã buộc phải yêu cầu sơ tán khẩn cấp người dân trên đảo La Palma thuộc quần đảo trên.
Thời gian qua hàng loạt nông sản Việt Nam được nhập vào thị trường Úc. Gần đây nhất là sầu riêng đông lạnh. Các sản phẩm thanh long, nhãn, gạo, chè, gừng... cũng đang được bày bán sôi động tại "Xứ sở chuột túi".
"The Crown" - series phim đình đám trên Netflix liên tục được gọi tên ở nhiều hạng mục quan trọng trong mảng phim truyền hình tại lễ trao giải Emmy năm nay.
COVID-19 làm gián đoạn chuỗi cung ứng trên toàn cầu chưa từng có. Nhưng các chuyên gia đánh giá ảnh hưởng đó chưa là gì so với những gián đoạn mà biến đổi khí hậu sẽ gây ra.
Ngày 19/9, thành phố Paris (Pháp) tổ chức "Ngày không ô-tô" với mục tiêu giảm lưu lượng xe cộ lưu thông trên đường và ô nhiễm không khí tại thành phố này.
Ngày 19/9, báo cáo của Cơ quan Thống kê Hà Lan và Viện Y tế Công cộng Quốc gia cho thấy, chiều cao trung bình người dân nước này đang dần giảm đi.
Chính quyền bang California (Mỹ) khuyến cáo người dân không in ấn, mua bán hoặc sử dụng thẻ chứng nhận tiêm chủng vaccine COVID-19 giả.
Dàn nhạc giao hưởng New York đã trở lại sân khấu vào ngày 18/9, sau một năm rưỡi tạm ngừng vì dịch bệnh.
Tại Tuần lễ Nghệ thuật Berlin, người xem đã bất ngờ trước một chiếc bánh vòng có giá hơn 68 tỉ đồng, được chế tác từ 27 miếng vàng 18 cara lớn.