Nhà kho pháo tại phía Nam Thái Lan đã bốc cháy dữ dội, hiện tại con số thương vong vẫn đang được cập nhật.
Làm nông, nhưng lại đam mê thiết kế mê cung, hai nông dân ở vùng Beyern, Đức đã trở nên nổi tiếng nhờ các mê cung đẹp mắt mà họ tạo ra hàng năm.
Sau thời gian dài bị săn bắt quá mức, số lượng cá voi lưng gù đã giảm mạnh. Nhờ dự án cộng đồng theo dấu loài vật này, đồng thời chiến dịch bảo tồn, hạn chế đánh bắt, cá voi lưng gù đã xuất hiện trở lại ở vùng biển Brazil.
Các nhà khoa học tại Đức vừa "hồi sinh" một loài giun đũa gần 46.000 năm tuổi. Kết quả phân tích bộ gen cho thấy đây là một loài giun đũa mới, chưa từng được mô tả.
Hôm nay 30/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tham dự lễ duyệt binh Hải quân ở thành phố St. Petersburg để kỷ niệm ngày Hải quân Nga.
Kho chứa pháo hoa ở tỉnh Narathiwat, phía Nam Thái Lan đã phát nổ dữ dội trong ngày 29/7. Nhiều nhà dân trong bán kính 500 mét vụ nổ đã bị hư hại, nhiều người phải đi sơ tán.
Ngày 29/7, Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết sáng kiến của các nước Châu Phi có thể trở thành một cơ sở cho hòa bình tại Ukraine. Tuy nhiên, những cuộc tấn công của Ukraine đã cản trở việc thực thi sáng kiến này.
Theo thông báo từ Cơ quan Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC), ngân hàng Heartland Tri-State có trụ sở tại thành phố Elkhart, bang Kansas, Mỹ chính thức mất khả năng thanh toán hôm nay.
Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ tiếp tục cuộc đua vào Nhà Trắng, ngay cả trong trường hợp ông bị kết án.
Hàng chục triệu người dân Mỹ đang đối mặt với một đợt nắng nóng gay gắt đi kèm độ ẩm cao, khi một đợt sóng nhiệt tràn qua vùng Trung Tây và Bờ Đông nước này và dự kiến sẽ kéo dài đến cuối tuần.