Một mình "Bao trọn một chuyến bay", tình huống thật đúng với Phil Stringer. Sau khi các hành khách đăng ký chuyến từ Oklahoma đến Bắc Carolina, Mỹ hủy vé do bị trì hoãn quá lâu và sau 18 tiếng, chỉ còn một mình anh trên chuyến bay với phi hành đoàn.
Tối 30/06, Bộ Thương mại Mỹ đã công bố dữ liệu lạm phát tháng Năm. Theo đó, chỉ số giá tiêu dùng cá nhân lõi chỉ tăng nhẹ so với tháng trước và phù hợp với dự báo của các chuyên gia trước đó.
Vào tháng 7, Aspartame sẽ được đưa vào danh sách "các chất có thể gây ung thư" của Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) thuộc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).
Ngày 30/6, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) thông báo đã đạt được một thỏa thuận cấp chuyên viên với Pakistan về gói hỗ trợ trị giá 3 tỷ USD cho quốc gia Nam Á này.
Sự thật là mọi thứ xung quanh chúng ta không ngừng giãn nở, chỉ là do chúng ta không bao giờ nhận thấy được. Tuy nhiên, các nhà khoa học nhìn ra được hiện tượng kì thú này sau nhiều thập kỷ quan sát vào không gian.
Bạo loạn tiếp tục kéo dài sang đêm thứ ba tại nhiều thành phố lớn ở Pháp.
Sau hơn 1 thế kỷ chìm sâu xuống lòng đại dương, cái tên Titanic lại liên tục được nhắc đến, sau khi chuyến tham quan xác con tàu này trở thành một thảm kịch mới.
Thế hệ đầu bếp trẻ người Thái Lan ở Bangkok đang thu hút sự chú ý của chuyên gia ẩm thực và thực khách cao cấp. Tay nghề và sáng tạo tinh tế của họ đã làm mới món ăn Thái với bạn bè quốc tế.
Để nghiên cứu về sự phát triển của con người trong giai đoạn đầu, các nhà khoa học đã tạo ra phôi người từ tế bào gốc. Loại phôi nhân tạo này không phải do trứng và tinh trùng kết hợp tạo thành, nên không thể phát triển thành thai nhi.
Hơn một nửa trong số 2.700 người Mỹ được khảo sát vào năm ngoái nói rằng, họ đã phải đối mặt với sự quấy rối trên mạng và thái độ thù ghét trong suốt cuộc đời của họ. Kết quả khảo sát được công bố ngày 28/6.
Bài liên quan
(HTV) - Theo đó, Hội đồng gồm 9 thành viên do Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm chủ tịch hội đồng; tổ giúp việc gồm 3 đồng chí.
(HTV) - Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi tiếp bà Pauline Tamesis - Điều phối viên thường trú Liên Hiệp Quốc (LHQ) tại Việt Nam đến chào xã giao, trao đổi một số đề xuất hợp tác với Thành phố trong thời gian tới.
(HTV) - Chiều ngày 13/6, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã tiếp ông Kho Ngee Seng Roy - Tổng Lãnh sự Singapore tại TP.HCM chào từ biệt kết thúc nhiệm kỳ công tác tại TP.HCM.
(HTV) - Nhật Bản là một trong những nước có ngành công nghệ đi đầu thế giới. Gần đây, một ứng dụng sử dụng trí tuệ nhân tạo AI trở nên phổ biến khi có thể phát hiện bệnh cho loài mèo, nhờ đó giúp chúng sống lâu hơn.
(HTV) - Trước thềm khai mạc Euro 2024, bầu trời Đức được thắp sáng bằng màn trình diễn ánh sáng laser theo chủ đề bóng đá. Ước tính khoảng 15.000 người đã đến xếp hàng dọc bờ sông Main để thưởng thức buổi trình diễn.
(HTV) - Ngày 13/6, Cơ quan về người tị nạn của Liên Hợp Quốc thông báo, tính đến cuối năm 2023, số người buộc phải di dời trên thế giới đạt kỷ lục 117,3 triệu người. Con số có thể tăng nếu không có thay đổi lớn về chính trị toàn cầu.
(HTV) - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 về chuyên ngành máy móc, trang thiết bị, vật tư, hóa chất và sản phẩm nông nghiệp tại Việt Nam chính thức khai mạc với sự tham gia của hơn 100 doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia, vùng lãnh thổ.