Ngày 16/5 (theo giờ Mỹ), Tổng thống Mỹ Donald Trump thừa nhận hiện vẫn chưa rõ cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều có diễn ra theo kế hoạch hay không.
Trong 3 tháng đầu năm, Facebook đã khóa 583 triệu tài khoản giả và hiện đang áp dụng chuẩn mực của cộng đồng đối với hình ảnh bạo lực, khủng bố.
Một cuộc họp cấp thứ trưởng ngoại giao châu Âu và Iran sẽ được tổ chức vào tuần tới tại Áo để tiếp tục thỏa thuận về hạt nhân Iran.
Ngay sau khi Triều Tiên thông báo hủy cuộc hội đàm cấp cao liên Triều và sẽ xem xét lại việc tham gia cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều, cả Mỹ và Hàn Quốc cùng ngày đều tuyên bố sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và đưa ra phản ứng phù hợp.
Hôm qua, Tổ chức Cấm vũ khí hóa học (OPCW) thông báo, khí độc Clo đã được sử dụng trong vụ tấn công nghi sử dụng vũ khí hóa học hôm 4/2 tại thị trấn Saraqib thuộc tỉnh Idlib, Tây Bắc Syria.
Bộ Tài chính Mỹ mới đây công bố các lệnh trừng phạt mới nhằm vào người đứng đầu Ngân hàng Trung ương Iran cùng 3 cá nhân và một ngân hàng. Động thái này tiếp tục khiến vấn đề hạt nhân ở Iran thêm căng thẳng.
Theo số liệu mới nhất của Văn phòng Nội các Nhật Bản, tăng trưởng kinh tế của nước này trong quý đầu tiên của năm 2018 đã giảm 0,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là lần đầu tiên trong 2 năm qua, Nhật Bản ghi nhận mức tăng trưởng âm, trong bối cảnh chi tiêu vốn và tiêu dùng của người dân chững lại.
Hôm qua, giới chức Ấn Độ cho biết, ít nhất 18 người đã thiệt mạng và hàng chục người khác bị mắc kẹt, sau khi một cây cầu vượt trong quá trình thi công đã bị sập tại miền Bắc nước này.
Cây cầu dài 19km nối liền lãnh thổ Nga và bán đảo Crưm đã được khánh thành vào hôm qua, với sự có mặt của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Đây là một trong những công trình quan trọng nhất của nước Nga trong vài năm qua.
Hãng thông tấn quốc gia Triều Tiên (KCNA) đưa tin, nước này đã tạm ngừng đối thoại với Hàn Quốc vì cuộc tập trận Mỹ - Hàn đang diễn ra.