Hôm qua (21/2), Trung Quốc bày tỏ hy vọng cuộc gặp thượng đỉnh sắp tới giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un sẽ đạt được những kết quả tích cực.
Khi loài vật cũng có ý thức xếp hàng trật tự như con người thì cuộc sống thật sự vô cùng thú vị, đó là câu chuyện về đàn chó xếp hàng mua thịt nướng tại Bangkok Thái Lan.
Một tòa án ở Paris, Pháp đã phạt 3,7 tỷ euro (gần 4,2 tỷ đô la Mỹ) đối với ngân hàng UBS - "gã khổng lồ" trong lĩnh vực ngân hàng của Thụy Sĩ - vì gian lận thuế.
Tập đoàn Microsoft của Mỹ ngày 20/02 thông báo, hãng này đã phát hiện nhiều vụ tấn công mạng nhằm vào các cơ quan chính trị và tổ chức phi chính phủ tại các nước châu Âu.
Thủ tướng Anh Theresa May đã cho biết, bà vừa có cuộc đối thoại mang tính xây dựng với chủ tịch Ủy ban châu Âu Jean-Claude Juncker vào ngày 20/2. Nội dung chính cuộc thảo luận liên quan đến tiến trình Anh rời khỏi Liên minh châu Âu, hay còn gọi là Brexit.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông dự kiến sẽ gặp lại chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un sau hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 diễn ra tại Hà Nội vào cuối tháng và tuyên bố sẽ dỡ bỏ lệnh trừng phạt nếu Triều Tiên tiến hành phi hạt nhân hóa.
Anh sẽ tước quyền công dân của một nữ thanh niên từng gia nhập tổ chức "Nhà nước Hồi giáo" IS tự xưng ở Syria nhưng hiện muốn hồi hương sau khi vừa sinh con nhỏ. Trong bối cảnh không chỉ tại Anh, mà ở nhiều nước châu Âu cũng đang thảo luận về vấn đề này.
Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu và Tổng thống Nga Vladimir Putin đã hoãn một cuộc gặp được lên kế hoạch diễn ra vào ngày 21/2 tại Matxcova để thảo luận các vấn đề về Iran và Syria.
Nga sẽ triển khai một loại tên lửa siêu thanh mới cho hải quân nước này trong khuôn khổ kế hoạch hiện đại hóa quân đội nhằm đối phó với những mối đe dọa. Tuyên bố này được Tổng thống Nga Vladimir Putin đưa ra trong Thông điệp Liên bang vào hôm 20/2.
Truyền thông Triều Tiên kêu gọi "Mỹ nên có những biện pháp "tương ứng" đối với Triều Tiên để hai nước tạo ra những kết quả đáp ứng kỳ vọng của cộng đồng quốc tế" khi đề cập tới hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần 2 dự kiến diễn ra vào tuần tới.