Thành ủy TP. Thủ Đức kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng

NGUYỄN THUẦN - MINH CHƯƠNG // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 14:26

(HTV) - Thành ủy TP. Thủ Đức, TP.HCM tổ chức kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng (03/2/1930 - 03/2/2024), trao tặng Huy hiệu 80, 75, 70, 65, 60 và 30 năm tuổi Đảng cho 98 đảng viên đợt 03/02.

Buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 98 đảng viên đợt 03/02

Năm 2023, dưới sự lãnh đạo của Ban Chấp hành Đảng bộ TP. Thủ Đức và sự quyết tâm nỗ lực, phấn đấu không ngừng của cả hệ thống chính trị, sự đồng thuận của Nhân dân, TP. Thủ Đức đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Bộ mặt đô thị của TP. Thủ Đức có nhiều chuyển biến mới, hàng loạt công trình hạ tầng kỹ thuật, xã hội, các công trình giao thông; các tuyến hẻm được nâng cấp đưa vào phục vụ đời sống nhân dân và phát triển kinh tế - xã hội.

TP.HCM trao tặng huy hiệu cho các đảng viên kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng 

Chúc mừng các đồng chí đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, Bí thư Thành ủy Thủ Đức Nguyễn Hữu Hiệp bày tỏ tin tưởng và mong muốn các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng hôm nay, tùy theo điều kiện, sức khỏe của mình tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, gương mẫu, tích cực tham gia thực hiện nhiệm vụ tại địa phương và tiếp tục dìu dắt, là chỗ dựa vững chắc cho đội ngũ đảng viên trẻ của Đảng bộ trong quá trình tu dưỡng, rèn luyện và thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng của người đảng viên đối với Đảng, đối với đất nước và đối với nhân dân, xứng đáng là những người đảng viên trung kiên, ưu tú của Đảng bộ TP. Thủ Đức.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Tuần qua, thị trường vàng Việt Nam chứng kiến một đợt biến động mạnh mẽ chưa từng có khi giá vàng liên tục lập đỉnh mới, chênh lệch giữa giá vàng trong nước và thế giới lên tới mức cao kỷ lục.