Thanh Trần – Huỳnh Phụng “rạn nứt tình bạn” khi tham gia "Trí khôn ta đây"

Bằng sự hài hước, dí dỏm của mình hai cô nàng đã đem đến tập 7 những giây phút không thể nào lầy lội hơn. Còn ở tập 8, với tinh thần “dám chơi, dám nhảy”, “Ngọc nữ lô tô” Tâm Thảo – Su Su bị hành “tơi bời”.

Thanh Trần - Huỳnh Phụng tập 7 và Tâm Thảo – Su Su tập 8

Thanh Trần bất lực trước sự “thông minh” của bạn thân

Trí khôn ta đây tập 7 chào đón hai YouTuber đình đám: Thanh Trần và Huỳnh Phụng. Nổi tiếng bởi tính cách dí dỏm, hài hước, cả hai còn được Sam khen thông minh, nhanh trí. Thế nhưng chưa để MC nói hết câu, Thanh Trần đã vội vàng đính chính: “Tụi em không có thông minh chị, tụi em cũng kém hiểu biết lắm chỉ được cái miệng thôi à”.

Huỳnh Phụng hào hứng bước vào phần thi trước với lí do: “Vì bạn em chưa tắm nên em muốn cho bạn tắm”. Thế nhưng trái với sự tự tin ban đầu, cô khá chật vật với những câu hỏi đầu tiên. Với câu hỏi số 1 - “Khi cúp điện người ta làm gì đầu tiên?”, Huỳnh Phụng đã nhanh chóng đưa ra câu trả lời “đốt đèn cầy”, kết quả khiến Thanh Trần phải nhảy sông. 

 Huỳnh Phụng khiến Thanh Trần nhảy sông liên tục

Ở những câu hỏi tiếp theo, Huỳnh Phụng tiếp tục trả lời không chính xác, khiến Thanh Trần bất lực đòi đổi người chơi cùng. Không những thế, ở những câu hỏi được MC Sam đánh giá là dễ và cho thêm thời gian trả lời, Huỳnh Phụng vẫn không tìm ra được đáp án chính xác.

Thanh Trần bước vào phần thi với tuyên bố: “Thời của mình đã đến, những gì cần trả cũng nên trả”. Ngay ở câu hỏi đầu tiên - “Người tuổi Thân thì làm việc gì?” Thanh Trần đã thành công khiến Huỳnh Phụng phải xuống nước.

Tuy nhiên ở những câu hỏi tiếp theo, bà “mẹ bỉm sữa” hot nhất mạng xã hội lại phát huy được sự thông minh, nhanh trí của mình. Cô liên tiếp trả lời chính xác những câu khá đơn giản. 

Sự xuất sắc của Thanh Trần khiến Huỳnh Phụng cũng phải thốt lên: “Trời ơi thông minh quá!”. Bước đến câu hỏi cuối cùng - “Biển Hoa Đông kết thúc ở đâu?”, được sự trợ giúp của Huỳnh Phụng, Thanh Trần đã nhanh chóng đưa ra đáp án “ở phía Đông”. 

Tuy nhiên, câu trả lời của chương trình là “ở chữ G”. Mặc dù tranh cãi quyết liệt, nhưng cuối cùng hai cô nàng vẫn phải chịu thua trước lý lẽ của MC Sam, và nắm tay nhau thực hiện lượt nhảy sông cuối cùng.

Cả hai cùng nhau nhảy sông vì cãi lý không lại MC Sam

Như vậy trải qua hai lượt thi, Huỳnh Phụng chỉ trả lời đúng vỏn vẹn một câu, nhận về số tiền thưởng 100 nghìn đồng. Thanh Trần vượt qua 6 câu hỏi và nhận về 700 nghìn đồng.

“Ngọc nữ lô tô” Tâm Thảo, Su Su “nhảy sông hết mình”

Tâm Thảo và Su Su được khán giả biết đến qua những clip hát lô tô hài hước, vui nhộn trên mạng xã hội. Lần đầu đến với gameshow, Tâm Thảo tỏ ra vô cùng hoang mang khi nghe đến hình phạt nhảy sông “bá đạo”. Chưa kịp định thần sau khi nghe MC Sam kể về hình phạt có 1-0-2, Tâm Thảo đã phải bước vào thử thách của mình.

Nhập cuộc với câu hỏi - “Bé Sa bị té gọi là gì?”, Tâm Thảo gây tiếc nuối khi không đưa ra được câu trả lời dù đáp án khá dễ đoán. Điều này đã khiến cho Su Su phải xuống nước từ câu đầu tiên. 

Tâm Thảo khiến Su Su xuống nước từ câu đầu tiên

Ở những câu sau đó, Tâm Thảo tiếp tục đưa ra những câu trả lời “trớt quớt” mặc cho Su Su không ít lần nhắc khéo. Bị phạt nhảy sông tiên tục, Su Su nghi ngờ Thảo là người do chương trình gài vào để “hại” mình.

Bước qua lượt thi của Su Su với câu hỏi - “Hai con cọp gọi là gì?”, anh nhanh chóng đưa ra câu trả lời: “Song hổ”. Tuy nhiên, đáp án của chương trình là “dần dần” và câu trả lời sai của Su Su đã khiến Tâm Thảo phải nhảy sông chịu phạt.

Tâm Thảo chịu phạt "oan uổng"

Thế nhưng, sau khi Tâm Thảo xuống nước thì Sam lại công nhận đáp án “song hổ”, vì đó là một từ có nghĩa trong tiếng Hán Việt. Chuyện này đã khiến “Ngọc nữ lô tô” sầu não bởi màn chịu phạt oan uổng. 

Qua đến những câu hỏi tiếp theo, dù rất cố gắng nhưng Su Su vẫn phải chịu thua trước những câu hỏi lắc léo của chương trình. Cuối cùng, anh chỉ mang về cho mình vỏn vẹn hai câu trả lời đúng.

Tâm Thảo - Su Su mang đến những tiếng cười thú vị cho khán giả

Kết thúc vòng thi, Tâm Thảo nhận về 300 nghìn đồng tiền thưởng còn Su Su là 200 nghìn đồng. Tuy không mang về giải thưởng có giá trị lớn, nhưng phần chơi hài hước của bộ đôi đã mang đến cho người xem nhiều tiếng cười thú vị.

Đón xem chương trình "Trí khôn ta đây" phát sóng lúc 12g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Giao Huỳnh