“Thần tượng tuổi 300”: Lần đầu tiên trong giới showbiz xuất hiện công chúa Hồ Ly

Lần đầu tiên trong giới showbiz xuất hiện một nàng công chúa cùng hai cận vệ đến từ xứ sở Hồ Ly. Họ đến với Trái đất vì một mục đích hóa giải lời nguyền của bộ tộc.

Sitcom “Thần tượng tuổi 300” với mô-típ mới lạ cùng nhiều câu chuyện thú vị

Ở những bộ phim sitcom, các câu chuyện đời thường, dung dị luôn là chất liệu để các đạo diễn thỏa sức sáng tạo nhằm truyền tải những thông điệp ý nghĩa. Sự hiện diện của một nàng công chúa cùng hai cận vệ đến từ xứ sở Hồ Ly trong Thần tượng tuổi 300 được xem là một “gia vị” mới cho sitcom. Và nguyên nhân để họ đến với trái đất, tập làm quen với cuộc sống của con người, gia nhập vào giới showbiz… là những câu chuyện vô cùng thú vị mà lần đầu xuất hiện ở thể loại sitcom.

Mở đầu câu chuyện là hình ảnh một vương quốc Hồ Ly tươi đẹp, nơi đó có nàng công chúa Bích Chi và bộ tộc Hồ Ly đang sinh sống. Công chúa Bích Chi đã 299 tuổi, tính tình vui vẻ, hòa đồng nhưng vì dung mạo xấu xí nên nàng vẫn chưa tìm được người như ý để lấy làm chồng. Điều này khiến mẹ của Bích Chi, nữ hoàng của vương quốc Hồ Ly lo lắng. 

Hai cận vệ Như Huyền và Như Ngọc đã tìm ra đối tượng để hóa giải lời nguyền

Nếu Bích Chi không muốn mất toàn bộ phép lực và biến thành chồn hôi mãi mãi thì cô nàng phải tìm được tình yêu của đời trước khi bước sang sinh nhật lần thứ 300. Đây cũng chính là lời nguyền “hiểm ác” của bộ tộc Hồ Ly. Vậy là chỉ còn lại khoảng thời gian ngắn ngủi để công chúa Bích Chi đi tìm chàng phò mã.

Để giải quyết vấn đề nan giải của chủ nhân, Như Huyền - một cận vệ trung thành của Bích Chi đã phát minh ra máy dò tìm tình yêu. Thông qua chiếc máy, cô nàng xác định được vị trí của người chồng tương lai mà công chúa đang tìm đang ở trái đất. Bích Chi cùng hai cận vệ Như Huyền và Như Ngọc quyết định thực hiện chuyến hành trình chinh phục đối tượng để hóa giải lời nguyền. 

Sự xuất hiện của công chúa Hồ Ly khiến cho cuộc sống của những con người trái đất trở nên xáo trộn

Thay vì họ “hạ cánh” đúng vị trị để gặp người cần tìm thì trớ trêu, nơi mà cả ba đáp xuống lại chính là tủ quần áo của Anh Tú, một ca sĩ trong nhóm nhạc thần tượng C&C, với biệt danh người nổi tiếng hống hách “nhất quả đất”. Sự xuất hiện của bộ ba này sẽ làm cho cuộc sống của ca sĩ Anh Tú trở nên xáo trộn hay khiến cho anh chàng thay đổi cách nhìn về những người xung quanh? Còn nàng công chúa Bích Chi, mục đích chính là tìm được chàng phò mã của đời mình để hóa giải lời nguyền biến thành chồn hôi có thực hiện thành công? 

Ngoài nội dung mới lạ, việc diễn viên nào tham gia vào sitcom này cũng là câu hỏi mà nhiều khán giả quan tâm. Trong buổi casting tìm kiếm những gương mặt phù hợp cho các nhân vật, không khí diễn ra vô cùng náo nhiệt. Hàng trăm bạn trẻ yêu thích điện ảnh và đam mê công việc diễn xuất đã háo hức tham gia buổi casting với mong muốn có cơ hội được thực hiện ước mơ. 

Bộ đôi đạo diễn Minh Móm - Duy Anh 

Trong buổi casting này, bộ đôi đạo diễn Minh Móm - Duy Anh mong muốn tìm kiếm những gương mặt trẻ, mới và đặc biệt là đam mê diễn xuất để tạo nên màu sắc khác ở dòng phim sitcom. Vì vậy, họ đã đưa ra nhiều tình huống "oái ăm" để thử tài xử trí của các ứng viên đến tham dự. Điều này khiến mọi người cảm thấy vô cùng thích thú và hào hứng thể hiện khả năng của mình.

Có thể nói, ngoài những gương mặt quen thuộc của làng phim ảnh, sitcom Thần tượng tuổi 300 có sự góp mặt của nhiều cái tên quen mà lạ. Quen là vì họ cũng là những thần tượng của giới trẻ ở lĩnh vực ca hát nhưng lại lạ với phim truyền hình. Tuy trong quá trình thực hiện, bộ đôi đạo diễn Minh Móm và Duy Anh sẽ mất nhiều công sức hơn để hướng dẫn diễn xuất cho các diễn viên, nhưng đổi lại bộ phim sẽ mang một làn gió mới, tạo nên sức hấp dẫn. Vậy những người tạo nên “làn gió mới” ấy là ai? Họ sẽ đảm nhận vai trò gì trong chuyến hành trình đồng hành cùng công chúa Bích Chi hóa giải lời nguyền? 

Dàn diễn viên trẻ lạ mà quen góp mặt trong Thần tượng tuổi 300

Thần tượng tuổi 300 là dự án sitcom truyền hình đầu tay của bộ đôi đạo diễn Minh Móm và Duy Anh. Với mô-típ mới lạ cùng dàn diễn viên trẻ, bộ đôi này sẽ “phù phép” để Thần tượng tuổi 300 vẫn mang đậm chất hài hước nhưng vẫn truyền tải được thông điệp ý nghĩa đến khán giả.

Mời quý vị đón xem bộ phim “Thần tượng tuổi 300” của bộ đôi đạo diễn Minh Móm và Duy Anh với sự tham gia của các diễn viên Kim Anh, Han Sara, Linh Đan, Tùng Maru, K.O Nguyễn Thái Sơn, Toki Vũ Đức Thành… phát sóng lúc 18g thứ hai đến thứ bảy từ ngày 8/2 trên kênh HTVC Thuần Việt.

Thoại Hằng