Gia đình sô-bít - Tập 24

Thân phận thật sự của Gin Tuấn Kiệt bại lộ

Sau khi trổ tài thám tử, "em vịt" Katleen đã nhận ra "anh gấu" Gin Tuấn Kiệt sau bao ngày sống chung trong "Gia đình sô-bít". Liền đó, Katleen bắt Gin Tuấn Kiệt phải thực hiện lời hứa năm xưa...

Đó chính là diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 24. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (26/12) trên kênh HTV7. 

Ở tuần trước, Bạch Dương (Katleen đóng) đã tỏ ra rất khó chịu với Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) khi nghe thấy ông chú "hờ" này đánh đàn. Thái độ này khiến Hoàng Tú vô cùng tò mò. Anh liền hỏi nhỏ ông Trọng (Trung Dân) lý do tại sao, thậm chí còn đoán già đoán non có phải cô nàng... có bạn trai nên tính tình gắt gỏng vô cớ. Thế nhưng, sự thực lại khiến Hoàng Tú té ngửa. 

Mọi chuyện đều bắt nguồn từ lời hứa năm xưa của "anh gấu" – Hoàng Tú và "em vịt" – Bạch Dương. Lúc nhỏ, gia đình 2 bên rất thân thiết, Bạch Dương thường hay sang nhà chơi cùng Hoàng Tú và nghe tiếng đàn piano của anh. Có một lần, cả hai hẹn nhau ra bờ sông thả thuyền nhưng đột ngột gia đình Hoàng Tú phải sang Mỹ định cư... Bạch Dương vẫn ở điểm hẹn và chờ đợi anh bạn mãi. Vì bị leo cây và không còn gặp lại "anh gấu" nữa, "em vịt" đã rất giận, thậm chí còn quay sang ghét cả tiếng đàn piano. 

Hiểu được mọi chuyện, Hoàng Tú cố gắng thực hiện lời hứa năm xưa của mình nhưng thất bại nặng nề vì "em vịt" vẫn chưa nhận ra anh là "anh gấu" năm nào. Trong một lần, Bạch Dương vô tình nghe được cuộc trò chuyện của ông nội và Hoàng Tú. Nhận thấy cách xưng hô kì lạ của 2 người, Bạch Dương lên kế hoạch điều tra thân phận thật sự của Hoàng Tú. Trước tiên, cô nàng thăm dò ý kiến của Thiên Thanh (Thiên Nga) về "ông chú", sau lại vào phòng Hoàng Tú tìm chứng cứ. Không ngờ, Bạch Dương lại nhìn thấy bức ảnh của anh năm xưa và nhận ra đó chính là "anh gấu" mà mình quen biết.

Bất ngờ, sửng sốt, Bạch Dương hẹn Hoàng Tú ra bờ sông gặp mặt. Với bức ảnh và tờ xét nghiệm ADN trong tay Bạch Dương, Hoàng Tú không cách nào phủ nhận. Anh đành thú thật tất cả mọi chuyện cho Bạch Dương nghe. Sau khi biết được đầu đuôi câu chuyện cũng như kế hoạch của "ông chú" và ông nội, Bạch Dương đã đồng ý giữ bí mật với cả nhà. Tuy nhiên, cô yêu cầu  "anh gấu" phải thực hiện kế hoạch năm xưa của 2 người. 

Cuối cùng, cặp đôi thanh mai trúc mã cũng đã nhận nhau sau thời gian dài sống chung dưới một mái nhà và hóa giải những hiểu lầm. Tình cảm của cả hai sẽ tiếp tục phát triển tốt đẹp? Và trong thân phận "ông - cháu", tình cảm giữa họ có thoát khỏi "ra-đa" của cả gia đình? Họ sẽ phải đối mặt với những thử thách đó như thế nào? Đón xem các tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít" vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình