Ngôi sao khoai tây tập 21

Thân phận Phúc và Vũ bắt đầu hoán đổi

Thật giả lẫn lộn, trong tập 21 phát sóng tối 4/9, thân phận của Phúc và Vũ dần dần được hé lộ khiến những người trong cuộc ngỡ ngàng.

Bằng linh tính của một người Mẹ, bà Tuyết cùng 2 con gái là Thúy Hạnh và Thúy An âm thầm thực hiện xét nghiệm lại ADN của Phúc. Bà Tuyết không tin rằng Phúc chính là đứa con trai đã thất lạc 20 năm qua.

Thúy An và Thúy Hạnh bằng mọi cách tiếp cận Phúc để lấy mẫu máu, thực hiện lại cuộc xét nghiệm ADN lần 2. Phúc vẫn chưa mảy may nghi ngờ hành động của hai người chị.

Thân phận thật của Hoàng Vũ sắp bị bại lộ (Ảnh: Youtube)

Ở một diễn biến song song, Song Nghi nhận được sự quan tâm từ cả hai chàng trai Phúc và Khánh Toàn. Nhưng trong tập này, Phúc bắt đầu lên kế hoạch "cưa cẩm" tích cực. "Nhất cự ly nhì tốc độ", trái tim cô gái nhỏ cũng đã bắt đầu rung động trước tấm chân tình của Phúc. Nhưng đó là rung động nhất thời hay là tình yêu đích thực thì vẫn còn là một ẩn số.

Trong khi đó, người đàn ông đa mưu Đàm Bang lại đang tìm cách đẩy Phúc ra khỏi gia đình ông Sang, muốn Phúc biến mất để mọi cơ mưu không bị phát hiện. 

Những diễn biến xung quanh gia đình và công ty ông Sang ngày càng mở ra nhiều sự thật bất ngờ, kịch tính. Nếu chân tướng của sự thật ấy bị phơi bày thì cục diện gia đình, công ty sẽ thay đổi như thế nào? Đón xem những tập tiếp theo của sitcom Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu