Gia đình sô-bít - Tập 51

Thân phận bị phát giác, tình yêu của Hoàng Tú có được thành toàn?

Tập 51 "Gia đình sô-bít" chứng kiến cảnh Thiên Thư âm thầm điều tra và qua đó biết được thân thế thực sự của Hoàng Tú. Cô đã vạch trần Hoàng Tú cùng với tình cảm giữa anh và Bạch Dương trước mặt cả nhà. Chuyện gì đã xảy ra tiếp theo?

Các diễn biến mới của tập phim đầy kịch tính này vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (3/7) trên kênh HTV7. Tập phim mở màn bằng bữa tiệc ngoài trời rất vui vẻ và xôm tụ mà Thiên Thư (Mỹ Ngọc) đã chuẩn bị cho cả nhà. Không ai biết được dụng ý thật sự của cô khi một Khánh, một cô gái trẻ xuất hiện và được Thiên Thư giới thiệu là con gái một người bạn ở Nha Trang. Liền đó, Thiên Thư ra sức gán ghép Khánh cho ông chú Hoàng Tú (Huỳnh Quý). Dĩ nhiên, sự việc khiến Bạch Dương (Katleen) không mấy dễ chịu.

Đỉnh điểm là khi Khánh bị thương trong lúc gọt trái cây, vì cô gái này ngồi ngay bên cạnh nên Hoàng Tú không thể làm ngơ. Nhưng sự tử tế của anh đối với một cô gái lạ mặt xinh đẹp khiến Bạch Dương bối rối và nàng Vịt chọn cách chạy trốn. May mắn là Hoàng Tú đã nhanh nhẹn "gửi gắm" Khánh cho các thành viên còn lại để mau chóng đuổi theo Bạch Dương. Dù đang nổi cơn ghen nhưng Bạch Dương không hờn giận quá lâu, bởi cả Hoàng Tú và Bạch Dương đều biết đó là chiêu trò chia rẽ của thím Thiên Thư. 

Có điều, họ không thể ngờ, cuộc trò chuyện giữa họ đã bị Thiên Thư nghe được hết thảy. Và theo đó, thân phận thực sự của Hoàng Tú cùng mối quan hệ giữa anh và Bạch Dương đều đã bà thím nhiều chuyện này khám phá. Trong khi đó, ông Trọng (Trung Dân) ở nhà một mình và cảm thấy mình rất "có phúc" khi con dâu Thiên Thư đi dã ngoại vẫn chuẩn bị chu đáo đồ ăn cho cha chồng. Nhưng ông "xụi lơ" ngay khi mở lồng bàn và nhìn thấy các món trứng luộc, đậu bắp luộc và xì dầu mà con dâu đã để lại...

Không chỉ ngán ngẩm vì đồ ăn, ông Trọng còn ngán ngẩm vì... muỗi, muỗi nhiều đến nỗi ông phải gọi điện cho Gia Bảo (Phát La) để hỏi tung tích cây gậy vợt muỗi. Và trong lúc tìm vợt muỗi trong phòng Hoàng Tú, ông Trọng cũng vô tình biết được, Hoàng Tú và Bạch Dương đang quen nhau. Có lẽ nhờ vậy mà ông không quá sốc khi Thiên Thư, trước mặt đại gia đình, đã tố cáo thân phận Hoàng Tú, nói về mối quan hệ yêu đương của anh, và truy hỏi sự thật ở ông Trọng? Vì lo sợ của cải, tài sản của mình sẽ bị cướp mất nên Thiên Thư làm rất căng. 

Cô chỉ không ngờ, sự quá trớn của mình khiến Hoàng Tú phải bỏ đi, còn ông Trọng thì ngất xỉu. May mắn thay, cuối cùng một cái kết có hậu cho tập phim cũng đã diễn ra. Đó là khi cả hai gia đình Bảo Ân (Hữu Thạch) và Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) ngồi túc trực bên giường bệnh của cha, họ đã được ông Trọng thông báo về bản di chúc ông đã viết sẵn từ lâu, trong đó ông để lại toàn bộ tài sản cho các con và cháu ruột của mình. Người xem không chỉ chứng kiến cảnh hai gia đình Bảo Ân, Bảo Nghĩa thay phiên nhau xin lỗi ông Trọng, mà còn cho phép cặp đôi Hoàng Tú, Bạch Dương được ở bên nhau. 

Đón xem các tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít" vào 21g55 tối thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 
Thiên Bình