KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Thạch Thảo - Nỗ lực chứng minh tài năng diễn xuất

Thạch Thảo là nữ diễn viên đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi nét duyên dáng mỗi lần xuất hiện trên sân khấu. Với kinh nghiệm gần 10 năm bước vào nghề diễn, nhưng con đường nghệ thuật của cô lại không dễ dàng. Câu chuyện mà cô muốn chia sẻ là gì?

Diễn viên Thạch Thảo

Khoảnh khắc đáng nhớ mà diễn viên Thạch Thảo chia sẻ trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời” là: “Trước đây, em luôn có nỗi niềm đau đáu với nghề, khi mà bản thân luôn phải nghe những nhận xét tiêu cực từ khán giả và cả mẹ của mình. Em tâm niệm phải luôn cố gắng để chứng minh bản thân có thể làm tốt công việc yêu thích và cũng vì em không muốn những người xung quanh mình thất vọng”. 

Từng bị nói là “Không có tố chất của một diễn viên” và “Không thể diễn hài được”, Thạch Thảo tâm sự rằng cô rất đau lòng. Nhưng cũng chính nhờ những lời thẳng thắn đó mà cô nhận ra mình còn nhiều thiếu sót cần phải thay đổi. 

Nhớ lại quá khứ, Thạch Thảo kể: “Em đam mê diễn xuất nhưng thi rớt trường Sân khấu điện ảnh. Thế nhưng khi thi đại học em lại đậu trường Khoa học Xã hội và Nhân văn rồi đậu luôn trường bên Singapore. Vô tình đọc được thông báo tuyển sinh của sân khấu kịch Hồng Vân, em đi thi và được thầy Minh Nhí, thầy Hữu Châu chấm đậu. Từ đó, em quyết định không đi du học mà ở lại Việt Nam để theo đuổi đam mê”. Thạch Thảo đã bay từ Singapore về nước ngay khi nghe tin mình được nhận vai diễn, qua đó mới thấy niềm đam mê mãnh liệt với nghề của cô. 

Bằng sự nỗ lực học hỏi trong nghề, Thạch Thảo ngày càng tiến bộ qua những vai diễn có chiều sâu, có cảm xúc. Dần dần cô được nhiều khán giả đón nhận tích cực và chứng minh được năng lực của bản thân. “Để có được ngày hôm nay thì em đã phải trải qua rất nhiều điều khó khăn. Nhưng em muốn nói với mẹ một điều là: Mẹ ơi, con rất hạnh phúc khi được sống với nghề! Nghệ thuật là niềm đam mê lớn nhất của con. Con hy vọng mẹ sẽ luôn ở bên con và là người ủng hộ con trong sự nghiệp”, Thạch Thảo nói.  

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang