Tempest, Binz đổ bộ HOZO Super Fest 2023

Lễ hội âm nhạc HOZO Super Fest 2023 chính thức công bố sự tham gia của nhóm nhạc K-pop Tempest với vai trò headliner của đêm diễn ngày 23/12 sắp tới, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Lê Lợi (Quận 1).

Nhóm nhạc K-pop Tempest

Tempest bao gồm 7 thành viên: Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, Eunchan, Lew, Hwarang và Taerae. Trong đó, đáng chú ý, thành viên Habin đảm nhận vai trò lead vocalist và lead dancer của nhóm là idol người Việt. Chàng trai trẻ tên thật là Ngô Ngọc Hưng, sinh năm 1998 tại Yên Bái, tốt nghiệp khoa Quốc tế chuyên ngành Marketing, Đại học Thương mại Hà Nội. 

Đây là lần đầu tiên sau hơn 1 năm debut, Tempest có cơ hội trình diễn tại Việt Nam. Được biết, đây cũng là lần đầu Hanbin được đặt chân đến TP.HCM. 

Ca sĩ Xuân Đan (Binz)

Ngay trước đó, Ban tổ chức HOZO 2023 tiếp tục làm nức lòng khán giả yêu nhạc khi chính thức xác nhận ca sĩ Xuân Đan (Binz) sẽ là headliner thứ hai của đêm diễn HOZO Super Fest diễn ra vào tối 22/12.

Quay lại đường đua sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc, tháng 11 vừa qua, Binz “lột xác" với diện mạo hoàn toàn mới, khác hẳn với hình ảnh cực ngầu cùng dàn đồ hiệu như trước kia. Người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên khi thấy nam ca sĩ sinh năm 1988 trình làng một bản thể “Xuân Đan” vừa quen vừa lạ với vẻ ngoài duyên dáng, trữ tình và không kém phần hài hước.

Là một cái tên đang “gây sốt” bởi màn comeback hoành tráng, thành công, việc Xuân Đan (Binz) xác nhận tham gia trình diễn và trở thành headliner của HOZO Super Fest 2023 khiến cộng đồng người yêu nhạc không khỏi “đứng ngồi không yên”.