Telefilm Vietnam 2024: Hơn 2.861 giờ phim Đài Loan bùng nổ màn ảnh Việt

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 10/6/2024, 09:37

(HTV) - Triển lãm Telefilm Vietnam 2024 đang diễn ra, quy tụ 24 công ty phim ảnh hàng đầu Đài Loan (Trung Quốc) cùng 55 tác phẩm bao gồm các bộ phim và dự án trong 2 năm gần đây, tổng thời lượng lên tới 2.861 giờ.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát

Song song với việc giới thiệu những bộ phim tâm lý xã hội, tình cảm gia đình phù hợp với mọi lứa tuổi, những bộ phim hồi hộp, gây cấn cũng được ra mắt hứa hẹn sẽ khiến khán giả hài lòng từ nội dung và mãn nhãn về mặt hình ảnh. Đặc biệt, tại triển lãm lần này, các gian hàng bổ sung thêm chương trình tạp kỹ, phim tài liệu về du lịch, ẩm thực, chương trình thực tế, phim hoạt hình,… với mong muốn mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khán giả. 

Các công ty phim Đài Loan (Trung Quốc) mong muốn phát triển cơ hội hợp tác liên nhóm sản xuất, cũng như mở ra các dự án đầu tư quốc tế với các nền tảng cung cấp dịch vụ truyền hình trực tuyến của các nước trong khu vực Đông Nam Á.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

Ý kiến của bạn: