Studio H9 -

Team Võ Tấn Phát và tâm huyết cùng dự án web drama "Gia đình cục súc"

Năm 2021, dù dịch bệnh ảnh hưởng đến giới nghệ sĩ không ít, nhưng Võ Tấn Phát và các cộng sự vẫn đạt được những thành công nhất định với dự án web drama "Gia đình cục súc".

Đến với Studio H9 - Hẹn cuối tuần, diễn viên - nhà sản xuất Võ Tấn Phát không giấu được niềm vui, khi năm qua, dự án "Gia đình cục súc" của anh được khán giả yêu mến và đón nhận. Tiếp nối thành công đó, trong năm 2022 này, anh cùng các cộng sự sẽ tiếp tục phát triển phần hai của dự án, cũng như ấp ủ dự định đưa tác phẩm lên màn ảnh rộng. Chia sẻ với MC Tùng Leo, Phát cho biết ở Việt Nam, thể loại phim thuần giải trí vẫn còn chưa thực sự được khai thác triệt để. Anh hy vọng làn gió mới này sẽ được khán giả đón nhận.

Có thể nói web drama Gia đình cục súc thành công không chỉ giúp tên tuổi Võ Tấn Phát đến gần hơn với công chúng, mà còn tạo cơ hội cho những đồng nghiệp khác được tỏa sáng. Nổi bật trong số đó có thể kể đến Kim Đào và Nguyên Thảo. Hình ảnh hài hước của hai nữ diễn viên trong phim đã ít nhiều đọng lại trong lòng khán giả. Dù trước đó, họ là những nghệ sĩ có thực lực và tài năng, nhưng cơ hội chỉ đến khi cùng hợp tác với dự án thú vị này.

Quay trở lại câu chuyện của Võ Tấn Phát. Ở đầu chương trình, anh đã kể cho MC Tùng Leo và khán giả câu chuyện đến với nghệ thuật của mình. Nghe qua có vẻ đơn giản, thế nhưng đó là những bước đi cẩn trọng và chắc chắn của một chàng trai xuất thân tỉnh lẻ, nhưng có tình yêu lớn với diễn xuất. Giờ đây, khi tuổi đời chưa đầy 30, anh đã có được thành công nhất định khi là diễn viên trẻ được yêu mến, đồng thời trở thành nhà sản xuất để có thể đi được con đường xa hơn với nghệ thuật.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm
7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 2

7 nụ cười xuân - Mùa 6 - Tập 2

Ninh Dương Lan Ngọc quyết "khô máu" với Tiến Luật
Ngôi nhà chung Mùa 18 - Tập 13

Ngôi nhà chung Mùa 18 - Tập 13

Em rất ghét phải trở thành một người thay thế