Sự thật Thật sự - Tập 6

Tấn Phát và Phương Lan bàn "kế chống nhục"

Lần đầu tham gia Sự thật Thật sự, hai đội chơi Phương Lan - Tấn Phát và Ngọc Hoa - Kim Nhã khẳng định "mình không biết nói dối nghĩa là gì".

Xuất hiện với trang phục "đen toàn tập", Tấn Phát và Phương Lan tự tin "hòa quyện" cùng khán giả và chọn cho đội mình một cái tên đậm tính triết lý: Một nửa sự thật chưa hẳn là sự thật. Không kém cạnh đội bạn, hai cô gái Kim Nhã và Ngọc Hoa khẳng định tên đội mình là: Sự thật mãi mãi là sự thật, không bao giờ thay thế được sự thật. Cuối cùng, hai đội chơi đầu tiên sở hữu tên đội siêu dài đã chọn hai cái tên rút gọn và "gần sát" với tên chương trình: đội Bánh Mì và đội Sự Thật.


Góp mặt trong tập 6 là hai đội Bánh Mì - Sự thật

Thảo luận về mặt chiến thuật, Tấn Phát và Phương Lan chân tình khuyên nhau không nên nói dối vì trong cuộc sống đời thường, hai bạn trẻ cũng chỉ thích nói thật. Trong khi đó, tuy khẳng định mình sống rất chân thật nhưng Ngọc Hoa và Kim Nhã "lập mưu" đánh lừa đội bạn, giả vờ chọn đáp án A nhưng thực tế thì chốt đáp án B... Mưu kế này đã từng được hai chị em Nam Anh - Nam Em áp dụng ở tập trước nhưng... thất bại hoàn thất bại.


Bà già Noel và chú Tuần lộc - một trong những hoạt cảnh vui nhộn trong Sự thật Thật sự tập 6

Vị trí của các biện luận viên một lần nữa hoán đổi, trong tập 6 sẽ đón chào sự xuất hiện trở lại của Dương Lâm cùng Cát Tường. Hai đội chơi và khán giả trường quay sẽ đối mặt với những kiến thức về hệ sinh thái và khoa học kỹ thuật. Hoạt cảnh Giáng sinh đến sớm cũng sẽ mang đến cho người xem bầu không khí rộn ràng, vui nhộn trong dịp cuối năm 2019.

Đón xem tập 6 Sự thật Thật sự, phát sóng lúc 19g30 thứ bảy (14/12) trên HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm