Tài sắc vẹn toàn, Thảo Uyên chinh phục "Én vàng" 2023

Truyền động lực theo đuổi ước mơ, Thảo Uyên vượt hai đối thủ nặng ký và trở thành chủ nhân ngôi vị Én vàng 2023; Bỏ Luật theo MC, Thu Hà đánh dấu sự nghiệp với Én bạc 2023; Én Bạc Nhật Quang tiếc nuối vì "chệnh choạng" trong phần thi chung kết…


Top 3 "Én vàng" cùng giám khảo và các đội trưởng

Đó là một vài trong nhiều thông tin đáng chú ý của đêm chung kết xếp hạng "Én vàng" 2023, vừa được truyền hình trực tiếp tối qua (07/10) trên kênh HTV9. Mùa giải đầy hấp dẫn của Én Vàng 2023 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao quý nhất thuộc về Thảo Uyên.

Đêm thi đã diễn ra với đa dạng các cung bậc cảm xúc từ những bài dẫn đặc sắc và nhân văn của top 3 Thảo Uyên - Nhật Quang - Thu Hà. Góp mặt trong đêm thi cuối là dàn giám khảo kinh nghiệm: MC Thanh Bạch, đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh và MC Liêu Hà Trinh. 

Thảo Uyên đã có màn đột phá trong thử thách cuối cùng

Xuất thân từ vùng đất Bảo Lộc, Thảo Uyên là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng, tiến bước theo đuổi đam mê. Bằng câu chuyện chính mình trong tiết mục "Lời cam kết", Thảo Uyên đã trao động lực, truyền cảm hứng rằng bất kì ai cũng có thể mạnh mẽ thực hiện ước mơ.

Với thông điệp "Đừng giới hạn bản thân, hãy thử sức. Nếu yêu thích, hãy dám thực hiện!" và sử dụng 200% sức lực cho đêm chung kết, "phiên bản" Thảo Uyên vừa quyết liệt, vừa đa sắc màu, vừa uyển chuyển linh hoạt, đã bứt phá giới hạn để rồi giành được ngôi vị quán quân đầy thuyết phục. Khán giả yêu mến Thảo Uyên có thể tiếp tục gặp cô trong vai trò cùng dẫn chương trình với MC Bùi Quang Huy trong "Biệt đội F5", phát sóng lúc 21g10 thứ Sáu hàng tuần trên HTV7.

Thu Hà thăng hoa cảm xúc, tỏa sáng bằng kỹ năng chuyên nghiệp

Thu Hà đã có màn về đích ấn tượng với tiết mục "Sức mạnh đoàn kết". Sử dụng các khái niệm Kim - Mộc - Thuỷ - Hoả - Thổ để liên tưởng đến sự đoàn kết của mỗi cá nhân, Thu Hà đã nói về sức mạnh tạo nên sự phát triển mạnh mẽ cho đất nước.

Trong bài thi này, Thu Hà còn gây ấn tượng bởi sự công phu trong phần nhạc nền. Âm nhạc được viết lại, có hát và rap. Được biết, Đội trưởng - MC Bùi Quang Huy và Thu Hà đã đặt trọn tâm huyết để làm mới chúng dựa trên phần thi của MC Đoàn Thu Hà - Én vàng 2021. 

Nhật Quang thẳng thắn nhìn nhận bản thân, bước ra khỏi vùng an toàn

"Chiến thắng vàng" là phần thi mà Nhật Quang đã chuẩn bị cho trận đấu cuối. Thẳng thắn - Tự tin - Bản lĩnh, Nhật Quang khiến khán giả bất ngờ vì dám nhìn nhận những điểm mạnh của đối thủ, đặc biệt là điều bản thân còn thiếu sót.

Mặc dù anh tiết lộ bản thân "khá chệnh choạng" và không kiểm soát được thời lượng, nhưng Nhật Quang đã có phần thể hiện sâu sắc và lột xác. "Chiến thắng chính mình là chiến thắng hiển hách nhất!" - đây cũng chính là điều thành công mà Nhật Quang cùng đội trưởng - MC Nhật Trường có được sau một chặng hành trình dài đáng nhớ và nhiều bài học tại "Én vàng" 2023.

3 thí sinh tài năng nhất mùa "Én vàng" 2023

Bằng bản lĩnh và tinh thần vững vàng, Thảo Uyên đã cho khán giả thấy được sự tiến bộ của mình qua từng vòng đấu. 12 tập phát sóng vừa qua là sự trưởng thành không ngừng để khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh của Thảo Uyên. Bằng sự ham học hỏi cũng như tình yêu mãnh liệt với nghề dẫn, Thảo Uyên đã vượt qua loạt đối thủ nặng ký, khẳng định màu sắc của chính mình và bước lên đỉnh vinh quang.

Từ tuần sau, chương trình "Chung sức chung lòng" sẽ tiếp nối khung giờ 21g thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 1 sẽ được phát sóng vào ngày 14/10.

 
Thiên Bình