Ca sĩ bí ẩn - Mùa 5 - Tập 7

Sức mạnh gây cười "cực mặn" từ bộ ba nhạc sĩ tấu hài

Không chỉ là ba nhạc sĩ có nhiều bản hit, Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Hamlet Trương còn khiến khán giả cười nghiêng ngả bởi những pha tấu hài cười ra nước mắt.

Đội khách của tập 7 là ba nhạc sĩ: Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Hoàng Duy, Hamlet Trương. Vừa bước ra chào sân, đội khách đã liên tục “quăng miếng” giành luôn phần tấu hài của đội chủ nhà. 

Bộ ba nhạc sĩ tài năng hứa hẹn sẽ khiến Ca sĩ bí ẩn trở thành một "vựa muối"

Puka cũng tranh thủ "lấy lòng" các nhạc sĩ bằng cách khoanh tay chào nhưng bị… ngó lơ. Trái với kỳ vọng sẽ được trao một bản hit để đời của Puka, Nguyễn Hồng Thuận nhận xét cô không có tiềm năng, Nguyễn Hoàng Duy tiếp tục "xát muối" khi buông lời cay đắng: Puka thuộc nhóm đã không có tiềm năng còn không đào tạo nổi. Tưởng chừng cô nàng sẽ suy nghĩ lại về việc ca hát thế nhưng Puka vẫn không nản lòng, cô bất chấp hòa giọng kiểu "đâm xuồng" theo Nguyễn Hoàng Duy. Với chất giọng “thiên phú” của mình, cô nàng khiến Hamlet Trương phải "ớn lạnh": Em hát hay em bị hen suyễn vậy?

Puka lại thể hiện mình là một người có “thù” với âm nhạc

Trong tập này, đội chủ nhà và đội khách cũng có phần đối kháng quyết liệt với trò chơi… oẳn tù xì. Tuy nhiên, để làm phong phú lẫn “màu mè” thêm, các nghệ sĩ đã không ngần ngại khoe khả năng vũ đạo "làm lố" của mình. Điển hình, S.T Sơn Thạch và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã có sự nhiệt huyết "mất kiểm soát", khiến hai MC phải tạm ngưng phần thi thố để "bảo vệ" an toàn cho mọi người.

Bên cạnh đó, một trong những tình tiết thú vị khác chính là một nam ca sĩ bí ẩn lỡ hát trật nhịp. Nguyễn Hồng Thuận đã cười to và khẳng định đây không phải ca sĩ, chính quyết định "chắc như đinh đóng cột" này đã khiến nam nhạc sĩ phải trả giá. Người ấy là ai lại khiến Nguyễn Hồng Thuận phải hối hận?

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đang nhảy đối kháng hay múa võ Kung Fu?

Ai là người khiến cho Nguyễn Hồng Thuận phải hối hận vì lựa chọn sai lầm?

Nhiều tình tiết thú vị và hấp dẫn khác sẽ có tại Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới - tập 7 phát sóng lúc 21g thứ hai (7/6) trên kênh HTV7

Duy Dương