Ngôi sao khoai tây - Tập 63

Song Nghi bối rối vì lời cầu hôn của Khánh Toàn

Khánh Toàn quyết phẫu thuật mặc nguy hiểm để được cưới Song Nghi; Thúy Hạnh chia sẻ những tủi hờn khi lần đầu đi làm với Nhân Kiên. Đó là những diễn biến chính của "Ngôi sao khoai tây" tập 63, phát sóng lúc 19g55 tối 20/11.

Vì tủi thân không được cùng làm việc với Song Nghi như Hoàng Vũ, Khánh Toàn quyết tâm phải đến công ty để làm việc. Tuy nhiên, ông Sang hứa rằng sau khi anh hồi phục mới cho anh đi làm. 

Trong lần đi tái khám, bác sĩ cho biết não của Khánh Toàn có dấu hiệu bị phù do mảnh vỡ chưa được lấy ra. Ông khuyên vợ chồng ông Sang nên suy nghĩ đến việc phẫu thuật, vì khi lấy mảnh vỡ ra rồi sẽ khiến các tế bào não và mô thần kinh hồi phục, đồng nghĩa với việc anh có thể lấy lại được trí nhớ. Với mong muốn được như trước đây, Khánh Toàn quyết định phẫu thuật.

Để tạo động lực cho Khánh Toàn, Song Nghi dành một ngày để dắt anh đi công viên chơi. Anh đã mạnh dạn hỏi Song Nghi liệu sau khi phẫu thuật thành công và hồi phục trí nhớ cô sẽ đồng ý làm vợ anh hay không. Liệu ca phẫu thuật có giúp Khánh Toàn hồi phục trí nhớ? Và Song Nghi sẽ phải đối diện với lời cầu hôn bất ngờ của Khánh Toàn ra sao?

Ở một diễn biến khác, cùng chia sẻ những tủi hờn khi lần đầu đi làm với Nhân Kiên, Thuý Hạnh được người yêu bảo bọc với câu nói "đừng bao giờ giấu anh chuyện gì cả", và từ ngày đó, đến cả những câu bình phẩm không hay của mẹ thì Thuý Hạnh cũng chia sẻ một cách thản nhiên với người yêu khiến cô bạn thân "bật ngửa" vì độ hồn nhiên của Thuý Hạnh.

"Ngôi sao khoai tây" phát sóng lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Hoàng Dương