Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Đài truyền hình TP.HCM

NGỌC QUÍ - TRẦN TÚ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/10/2023, 13:59

(HTV) - Ngay từ sáng sớm, không khí nhộn nhịp đã bao trùm khuôn viên Đài Truyền hình TP.HCM trong ngày lễ dành riêng cho phụ nữ Việt.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng nay, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra tại Đài Truyền hình TP.HCM. Đây cũng là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những cống hiến của viên chức, người lao động nữ dành cho những hoạt động của HTV trong suốt thời gian qua. 

Nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại khuôn viên Đài truyền hình TP.HCM

Ngay từ sáng sớm, không khí nhộn nhịp đã bao trùm khuôn viên Đài Truyền hình TP.HCM trong ngày lễ dành riêng cho phụ nữ Việt. Các hoạt động như dùng thử nước uống nhân sâm tốt cho sức khỏe, chương trình quay số trúng thưởng thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. 

Chương trình quay số trúng thưởng thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em

Bên cạnh đó, công đoàn Đài còn tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe thiết thực như Hội thảo xử lý sơ cứu tiền đột quỵ, rối loạn tiền đình và Trải nghiệm chăm sóc cột sống khỏe từ hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Các hội thảo chuyên sâu khác về chăm sóc sức khỏe cũng đã diễn ra trước đó một ngày. 

Nhiều hoạt động thiết thực được diễn ra

Đây là dịp ý nghĩa để tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong hoạt động chuyên môn của một cơ quan báo chí, đồng thời động viên chị em tiếp tục sống khỏe và lan tỏa năng lượng tích cực, lòng yêu nghề dưới mái nhà chung HTV.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 18/4, Mỹ đã bác bỏ dự thảo nghị quyết của Hội đồng Bảo an Liên hiệp quốc liên quan đến việc mở đường cho Palestine trở thành thành viên đầy đủ của Liên hiệp quốc.
(HTV) - Sở Giáo dục và Đào tạo vừa công bố chỉ tiêu vào lớp 10 của 113 trường THPT công lập trên địa bàn. Theo đó, năm học tới thành phố sẽ tuyển hơn 71.000 học sinh lớp 10, giảm gần 6.000 chỉ tiêu so với năm ngoái.
(HTV) - Theo nhiều hãng tin lớn quốc tế, Israel vừa tiến hành các cuộc tấn công bằng tên lửa vào Iran. Các vụ nổ được cho là có thể nghe thấy ở thủ đô Tehran, thành phố Isfahan và Shiraz, phía nam Iran. Các vụ nổ cũng được ghi nhận ở Syria và Iraq.
Ngày 18/4, tại Trung tâm Trí tuệ - Thư viện cơ bản của Đại học Tổng hợp quốc gia Moskva mang tên M.V. Lomonosov (MGU) ở thủ đô nước Nga đã diễn ra Diễn đàn hiệu trưởng các trường Đại học Việt – Nga lần thứ II.
Ngày 18/4, nhiều giáo viên Lâm Đồng bày tỏ bức xúc khi phải đóng phí du lịch cao khi thăm học sinh Hà Giang, yêu cầu UBND giải quyết minh bạch, không gây ảnh hưởng tiêu cực.
(HTV) - Vàng trong nước leo cao quanh mức 84 triệu đồng/lượng, vàng thế giới bất ngờ tăng vọt trở lại trước tình hình chính trị căng thẳng. Đà lao dốc của giá xăng dầu thế giới vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
(HTV) - Hội nghị Ngoại trưởng Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) đã khai mạc sáng 18/4 trên đảo Capri của Italia, với trọng tâm thảo luận là tình hình căng thẳng hiện nay ở Trung Đông và các điểm nóng địa chính trị.