Sôi nổi hoạt động chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Đài truyền hình TP.HCM

NGỌC QUÍ - TRẦN TÚ // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 20/10/2023, 13:59

(HTV) - Ngay từ sáng sớm, không khí nhộn nhịp đã bao trùm khuôn viên Đài Truyền hình TP.HCM trong ngày lễ dành riêng cho phụ nữ Việt.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng nay, nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra tại Đài Truyền hình TP.HCM. Đây cũng là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh những cống hiến của viên chức, người lao động nữ dành cho những hoạt động của HTV trong suốt thời gian qua. 

Nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại khuôn viên Đài truyền hình TP.HCM

Ngay từ sáng sớm, không khí nhộn nhịp đã bao trùm khuôn viên Đài Truyền hình TP.HCM trong ngày lễ dành riêng cho phụ nữ Việt. Các hoạt động như dùng thử nước uống nhân sâm tốt cho sức khỏe, chương trình quay số trúng thưởng thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em. 

Chương trình quay số trúng thưởng thu hút sự quan tâm của đông đảo chị em

Bên cạnh đó, công đoàn Đài còn tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe thiết thực như Hội thảo xử lý sơ cứu tiền đột quỵ, rối loạn tiền đình và Trải nghiệm chăm sóc cột sống khỏe từ hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Các hội thảo chuyên sâu khác về chăm sóc sức khỏe cũng đã diễn ra trước đó một ngày. 

Nhiều hoạt động thiết thực được diễn ra

Đây là dịp ý nghĩa để tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ trong hoạt động chuyên môn của một cơ quan báo chí, đồng thời động viên chị em tiếp tục sống khỏe và lan tỏa năng lượng tích cực, lòng yêu nghề dưới mái nhà chung HTV.

 

Ý kiến của bạn: