Sẵn sàng khởi công dự án đường Vành đai 3 TP.HCM

Nguồn: Trung tâm Tin tức 5/6/2023, 07:00

Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông TP.HCM cho hay, đến ngày 31/5, hơn 72% mặt bằng dự án vành đai 3 TP.HCM đã được bàn giao, đủ điều kiện khởi công dự án trước 30/6/2023.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Khoảng một ngàn người ở Bangladesh đã tử vong vì sốt xuất huyết trong những tuần gần đây. Đây được cho là đợt bùng phát bệnh nghiêm trọng nhất ở quốc gia Nam Á từ trước đến nay.
(HTV) - Nam diễn viên Michael Gambon, được đông đảo khán giả biết đến qua vai diễn ngài Dumbledore trong loạt phim nổi tiếng Harry Potter, đã qua đời ở tuổi 82.
Tại thị trường trong nước, giá bán các loại xăng dầu hôm nay được áp dụng theo mức giá tại phiên điều hành chiều 21/9 của liên Bộ Tài chính - Công Thương.
(HTV) - Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống, Lữ đoàn phòng không 77 tổ chức Lễ kỷ niệm và vinh dự đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ Quốc hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng.
(HTV) - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã dự tiệc chiêu đãi mừng 74 năm Quốc khánh Nước cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (1/10/1949 - 1/10/2023) do Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM tổ chức.
(HTV) - Đoàn đại biểu TP.HCM do Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi làm trưởng đoàn đã thăm Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và thăm khu tái quy hoạch Shibuya - mô hình mẫu trong phát triển TOD
Thời tiết hôm nay nhiều nơi có mây, đêm và sáng có mưa rào và rải rác. Nhiều nơi có mưa rào và dông.