Gia đình là số một - Phần 3

"Sitcom quốc dân" chính thức quay trở lại

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, "Gia đình là số một" phần 3 chính thức quay trở lại với buổi bấm máy đầu tiên tại TP.HCM. Đặc biệt, Trần Quốc Anh chiếm “spotlight” toàn tập với vẻ ngoài đậm chất soái ca của mình.

Ngày 19/2/2020, “Sitcom quốc dân” Gia đình là số một phần 3 chính thức bấm máy tập quay đầu tiên sau khoảng thời gian dài chờ đợi. Trong buổi quay đầu tiên, Quốc Anh “gây thương nhớ” với tạo hình điển trai chuẩn soái ca của mình. Anh chàng diễn viên sinh năm 1998 “hớp hồn” fan với bộ sơ mi trắng cùng loạt biểu cảm đáng yêu trong mỗi khung hình. Sau loạt phim tạo ấn tượng tốt, với lần đảm nhận vai chính trong Gia đình là số một phần 3 lần này, Trần Quốc Anh hứa hẹn sẽ mang nhiều thú vị gửi đến khán giả hâm mộ mình.

Quốc Anh hứa hẹn sẽ mang lại vẻ tươi mới cho phần 3 của sitcom "Gia đình là số một"

Ngoài Trần Quốc Anh, sitcom Gia đình là số một phần 3 còn có sự tham gia diễn xuất loạt tên tuổi ăn khách như: Cát Tường, Hoài An, Nguyên Vũ, Hứa Minh Đạt, Phương Trinh Jolie, Phạm Đình Thái Ngân...

Gia đình là số một phần 3 vẫn xoay quanh đề tài gia đình, tình cảm, hài hước. Tuy nhiên, với phần mới nhất, đó là câu chuyện của những người trẻ trên con đường tìm kiếm giá trị của họ cũng như xây dựng hạnh phúc gia đình. Dù bạn là ai, một “badboy” phong trần, một trợ lý phong độ hay một ông chồng “lông bông” thì cuối cùng gia đình vẫn là nơi “phong ấn” được bạn. 

Đoàn phim trong ngày khai máy

Kế thừa thành công từ hai phần trước, Gia đình là số một phần 3 hứa hẹn sẽ trở thành phim về gia đình hấp dẫn nhất trong thời gian sắp tới. Phim dự kiến lên sóng vào lúc 19g55 từ thứ hai đến thứ tư hằng tuần bắt đầu từ ngày 9/4/2020 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh