Siêu thị cười: Nợ đua đòi

Bà Linh có tính đua đòi, thích khoe mẽ. Dù hoàn cảnh kinh tế không mấy khá giả, nhưng để “chứng tỏ đẳng cấp”, bà luôn tìm cách kết thân với hội bạn toàn người giàu có, sang chảnh.


Các diễn viên trong một cảnh quay

Và tất nhên, để không thua chị kém em, bà Linh tìm đủ mọi cách để có được những món hàng hiệu đắt tiền và tham gia mọi cuộc vui chơi, du lịch của “hội quý bà xinh đẹp”. Bà Linh hết năn nỉ, vòi vĩnh xin tiền con trai, lại đến ăn vạ, gây áp lực với con dâu để đạt được mục đích. Thế nhưng, sức chịu đựng của con cái có giới hạn. Con dâu và con trai bà Linh kiên quyết nói không với những đòi hỏi vô lý của bà.

Cùng đường, bà Linh “làm liều” đi vay tín dụng đen. Với những lời dụ dỗ ngọt ngào, điều kiện vay dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng của bọn “xã hội đen”, bà Linh vui mừng vì có tiền thỏa thích mua sắm. Chỉ có điều, bà không hề nghĩ đến món nợ khổng lồ do tiền lãi “khủng” gây ra. 


Vì không có khả năng chi trả, bà Linh bị đám giang hồ bắt cóc, ép người nhà phải trả nợ đầy đủ. Mọi người gặp nhau ở một căn nhà hoang, nơi mà con trai bà Linh bỗng nhận ra người bạn học cũ giờ đây chính là kẻ cầm đầu vụ bắt cóc. Hoàn cảnh dở khóc, dở cười của đôi bên cũng chỉ vì thói tiêu xài hoang phí của bà Linh gây nên…

Với sự tham gia của các diễn viên: Kim Ngân, Mai Phượng, Trường Thịnh, Thanh Lan, Ngọc Quan, Hoàng Chương, Duy Linh, Thạch Thảo. Chương trình phát sóng lúc 15g20 ngày 4/6/2019 trên kênh HTV9.
Thu Hằng