SePay và OCB ký kết hợp tác chiến lược, mở ra cơ hội phát triển mới cho thanh toán số

TẤN TÀI // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/12/2023, 14:52

(HTV) - SePay đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng TMCP Phương Đông nhằm cung cấp các giải pháp thanh toán bao gồm triển khai dịch vụ thu hộ qua QR Code và gửi thông tin biến động số dư qua công nghệ mã nguồn mở API cho các khách hàng.

SePay mang đến dịch vụ Open banking được phát triển bằng công nghệ mã nguồn mở API, sẽ giúp cho mỗi khi có giao dịch, ngân hàng sẽ push thông tin trực tiếp đến SePay. Nhờ đó, người dùng sẽ nhận được thông báo giao dịch tức thì mà không cần phải login tài khoản ngân hàng với bên thứ 3. Đặc biệt, phù hợp với yêu cầu nhận giao dịch độ trễ thấp như xác thực thanh toán tự động trên Web/App.

Việc SePay mở API với ngân hàng OCB, cung cấp open banking (ngân hàng mở) toàn diện sẽ mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt hơn cho người dùng, giúp quản lý giao dịch và xác nhận thanh toán nhanh hơn. Được biết, SePay là công cụ giúp người dùng chia sẻ biến động số dư ngân hàng, có thể tự động xác thực thanh toán cho ứng dụng bán hàng khi khách chuyển khoản; gọi để xác thực thanh toán, tự động 100%; xử lý hàng chục nghìn giao dịch mỗi ngày với tốc độ chỉ 1 đến 5 giây… 

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB là đơn vị tiên phong trong đẩy mạnh ứng dụng mô hình ngân hàng mở. Đầu tư hệ thống API mở có tiêu chuẩn bảo mật cao nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. 

SePay là công ty công nghệ tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số thanh toán chuyển khoản ngân hàng. SePay hiện đã kết nối với hơn 17 ngân hàng tại Việt Nam. Được nhiều đối tác và khách hàng tin tưởng trên cả nước.

SePay chú trọng đến trải nghiệm của người dùng, tính ứng dụng và khoa học trong thống kê giao dịch. Nhằm mang đến cho thị trường sản phẩm dịch vụ mang tính ứng dụng cao, chất lượng tốt. 

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 22/5 (nhằm ngày 15/4 Âm lịch), Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam phối hợp Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam TP.HCM đã tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568, Dương lịch 2024.
(HTV) - Dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương, sau khi nghe Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ, Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật này.
(HTV) - Hơn 900 kỷ vật âm nhạc sẽ được Nhà đấu giá Julien bán đấu giá vào cuối tháng này tại New York, Mỹ. Đây là những vật phẩm liên quan đến lịch sử dòng nhạc Rock & Roll.
(HTV) - Sau khi hoàn tất cơ bản hạng mục di dời cây xanh, hiện dự án xây dựng mở rộng cải tạo đường Hoàng Hoa Thám đã bắt đầu bước vào giai đoạn thi công các hạng mục chính.
(HTV) - Những người bạn bốn chân giờ sẽ có một lựa chọn di chuyển mới cùng chủ nhân của mình. Hãng bay BARK Air cho biết sẽ khai thác chuyến bay thương mai đầu tiên vào ngày 23/5.
(HTV) - Tại TP.HCM đã diễn ra Hội nghị vùng thường niên Liên minh Hợp tác xã quốc tế - khu vực Châu Á - Thái bình dương (ICA-AP) với chủ đề Về sự giao thương và hợp tác giữa các hợp tác xã đoàn kết thông qua mạng lưới tiêu thụ và người tiêu dùng.
(HTV) - 22/5 hàng năm là Ngày Quốc tế Đa dạng Sinh học. Một nhóm các nhà khoa học cho biết, tính đến 2024, phân nửa diện tích rừng ngập mặn trên thế giới đang bị đe dọa, ảnh hưởng không nhỏ đến các cộng đồng dân cư ven biển.