Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 - Tập 26

Satila Hồng Vịnh - Đinh Tùng Huy chiến thắng dễ dàng trước đội chủ nhà

Chủ nhân bản hit "Ai chung tình được mãi" đã trở lại "Ca sĩ bí ẩn" với vai trò khách mời, cùng với nhà sản xuất, ca sĩ - nhạc sĩ Satila Hồng Vịnh giành chiến thắng đầy thuyết phục.

Satila Hồng Vịnh (nghệ danh trước đây là Shin Hồng Vịnh) đã đến với Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6 với vẻ ngoài rạng ngời và phong thái đầy tự tin. Cô đã chia sẻ với chương trình câu chuyện đằng sau việc thay đổi nghệ danh của mình. Cùng xuất hiện với Hồng Vịnh là nam ca sĩ Đinh Tùng Huy. Trước đây anh đã từng là một "ca sĩ bí ẩn" của chương trình.

Hai ca sĩ trẻ giành chiến thắng trong tập 26

Quả quyết với Khả Như "Chị không nhường em cũng thắng", Đinh Tùng Huy cùng Satila Hồng Vịnh đã thực sự mang về chiến thắng trong tập 26 Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6. Họ vượt qua 3 vòng đầy an toàn khi loại đúng những giọng ca dù rất đẹp nhưng không phải ca sĩ. Trong khi đó, đội chủ nhà cũng đã lựa chọn đúng ca sĩ bí ẩn. Tuy nhiên, vì sơ suất ban đầu để mất đi 5.000 điểm cược, họ đành chịu thua đội khách mời xuất sắc.

Ngọc Thảo, một người bạn của Khả Như với giọng ca gây thương nhớ

Đặc biệt trong tập 26 vừa phát sóng, Khả Như bất ngờ khi bạn của mình từ Cần Thơ đã lặn lội lên TP.HCM tham gia chương trình, sau lời rủ rê của cô. Ngoài ra, Đạt Long Vinh "Hoa cưới" cũng khiến cả hai đội ngỡ ngàng khi anh hóa thân vào vị trí "ca sĩ bí ẩn số 7".

Đạt Long Vinh trong vị trí "ca sĩ bí ẩn số 7"

Ca sĩ bí ẩn - Mùa 6, 20g45 thứ Hai trên HTV7.

Đan Quỳnh