Người hùng của những ngôi sao - Tập 14

Sao Xanh cho tiết mục kungfu ấn tượng

Không chỉ đến để thể hiện tài năng, võ sư Bảo Cương còn hướng dẫn cho ba giám khảo và MC Hoàng Rapper một số đòn tự vệ phù hợp với từng người.

Đem đến cho Người hùng của những ngôi sao tiết mục "Võ đường kungfu", võ sư Bảo Cương khiến Trịnh Tú Trung nể phục và giơ Ngôi sao xanh ngay lập tức. Dù muốn tiếp tục thử thách để tìm kiếm sự khác biệt, nhưng Lại Thanh Hương đã gặp sự phản đối từ hai giám khảo còn lại với lý do: "Chưa đủ ấn tượng sao em?". 

Lưu Thùy Linh có thể nói là một tài năng với giọng hát đẹp, thần thái tự tin khi trình diễn "Tàu anh qua núi". Tuy nhiên, điều đó không thuyết phục được Trịnh Tú Trung, anh cho rằng: "Ước mơ là chưa đủ với một nghệ sĩ, chúng ta có thể học hỏi từ thần tượng của mình nhưng đừng để mình biến thành bản sao của ai đó". Đồng tình với ý kiến của Tú Trung, Nguyên Khang cho Thùy Linh lời khuyên: "Em nên theo đuổi đam mê một cách nghiêm túc hơn, anh tin em sẽ làm được, em có chất giọng rất tốt". 

Quốc Dũng là thí sinh cuối cùng của tập 14, mang đến cho chương trình bài nhảy popping đặc sắc, có đầu tư. Tuy nhiên, bạn chưa lấy được sự đồng ý từ Lại Thanh Hương - người thích hip-hop. Nữ giám khảo nhận xét: "Chị muốn giơ Ngôi sao đỏ ngay từ lúc em nhảy đương đại vì cơ thể em không dẻo; vào tới popping các cơ và khớp của em lại không chắc, không dứt khoát theo từng động tác". Nguyên Khang lại nhận ra: "Mỗi lần em vào nhạc, em đều trễ beat, điều đó khiến bài thi của em không hoàn hảo". 

Người hùng của những ngôi sao - 21g30 thứ năm trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh