Sàn đấu vũ đạo - Tập 6

"Sàn đấu vũ đạo" cùng những trải nghiệm thú vị

Sau ba vòng thi, các đội đã cùng nhìn lại quảng thời gian nhập cuộc đầy khó khăn, cũng như sự tiến bộ và ăn ý qua từng vòng. Từ đó, họ sẽ phải bứt phá và làm tốt hơn nữa ở các vòng thi sau bằng như vũ đạo đẹp mắt.

MLee - Phụng Gà đã tiết lộ những tình tiết vô cùng bất ngờ trong quá trình chọn nhạc. Bản thân là một "fan cứng" của Lisa (BLACKPINK), MLee luôn muốn nhảy trên nền nhạc của nhóm nhạc nữ số một Hàn Quốc hiện tại, tuy nhiên, Phụng Gà cho rằng việc để có được phong thái như BLACKPINK thì đó là một điều vô cùng khó.

Nhằm sáng tạo và mang đến một luồng gió mới, Phụng Gà đã chọn những bài hát của BTS nhưng lại muốn thể hiện dưới phong cách quyến rũ và mạnh mẽ của phái nữ, chính điều này cũng khiến MLee "ú ớ". Nói về phong cách làm việc của đồng đội, MLee cho rằng, nhờ sự nghiêm khắc của Phụng Gà mà cô đã và đang phát triển nhiều hơn ở bản thân và nữ ca sĩ rất trân trọng điều đó.

MLee - Phụng Gà

Ste Thông - Phạm Đình Thái Ngân đã có khởi đầu hơi chật vật, tuy nhiên ở vòng K-Pop, cả hai đã cho thấy được sự quyết liệt trong tinh thần thi đấu của mình. Nhìn lại phần thi, Ste Thông vui vẻ nói: "Khi xem lại, em chỉ muốn đánh Ngân vì quên bài", chính Thái Ngân cũng thấy điều đó và chỉ cười trừ, hứa sẽ cố gắng hơn ở những vòng sau.

Đối với người đồng đội Thái Ngân, Ste thừa nhận rằng anh không có nhiều thời gian để giúp nam ca sĩ "vượt bậc" trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, Thái Ngân đã rất cố gắng, làm việc với tình thần nỗ lực "cấp số nhân". Phạm Đình Thái Ngân tâm sự, anh vừa tìm về với vũ đạo, điều anh cần bây giờ là thời gian để thích nghi trở lại và việc được đồng hành cùng Ste Thông là một điều may mắn.

Phạm Đình Thái Ngân - Ste Thông

Shin - Tlinh chia sẻ về cuộc gặp mặt bất ngờ khi Shin có thời gian làm việc chung với Last Fire Crew năm 2019 và Tlinh lại là một thành viên của nhóm, việc đồng hành cùng nhau cũng là đầy duyên nợ.

Shin cho rằng, khi làm việc cùng Tlinh thì vừa dễ vừa khó, cả hai đều là dancer nên giữa hai người đều có sự tôn trọng và luôn phải lắng nghe ý kiến của nhau. Với bản thân Tlinh, ban đầu đến với cuộc thi, cô cũng mang trong mình sự vô tư nhưng sau khi cảm nhận sự nhiệt huyết của mọi người, cô đã có suy nghĩ khác. Nữ rapper nhận thấy: "Nhảy là một vấn đề và khi mang nó lên sân khấu lớn thì lại có nhiều yếu tố khác. Mọi người đều có kinh nghiệm về những điều đó và em vẫn phải học để làm tốt hơn!".

Shin - Tlinh

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải cũng đã có sự tiến bộ qua các vòng thi. Katleen là một "trang giấy trắng" đối với việc nhảy chuyên nghiệp, chính vì điều đó đã khiến Lâm Vinh Hải phải dành rất nhiều thời gian để tập lại cơ bản cho Katleen và cô đã tiếp thu rất nhanh.

Katleen Phan Võ tâm sự, việc được cùng Lâm Vinh Hải tham dự "Sàn đấu vũ đạo" là một điều vô cùng may mắn để cô có thể "chuyên nghiệp hóa" bản thân. Qua buổi trò chuyện, Lâm Vinh Hải cho biết anh đã không lường trước được việc Katleen bị tiền đình. Anh kể: "Ở những động tác quay chậm, khi tới điểm dừng, Kat bắt đầu bị niễng dần!". Tuy nhiên, Katleen đã vô cùng cố gắng và anh thấy ở cô luôn có sự phấn đấu không ngừng nghỉ.

Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải

Liz Kim Cương - LIT hiện đang được đánh giá là bộ đôi nặng ký khi giữ vững phong độ suốt ba vòng thi. Đặc biệt, ở vòng thi K-Pop, nhóm đã có màn trình diễn "hủy diệt" khi mang về điểm tuyệt đối từ Ban Giám khảo. Nói về lần tỏa sáng ấy, cả hai đều ngỡ ngàng vì ban đầu cũng không nghĩ rằng tiết mục lại có thể "bùng nổ" như thế.

Vốn là thầy trò từ lâu, Liz và LIT thể hiện được sự ăn ý và chính điều đó đã tạo nên thế mạnh của cả hai. Song song đó, chính mối quan hệ ấy lại đặt cả hai vào những tiêu chuẩn cao hơn, điều đó cũng đã tạo áp lực cho cặp đôi. Trải nghiệm tại cuộc thi, Liz bày tỏ: "Chương trình đã giúp em khám phá ra những điều mà em nghĩ mình không làm được, nhưng khi làm được thì lại rất tuyệt vời, ngay sau đó thì bản thân luôn muốn mình phải bứt phá hơn nữa". 

Liz Kim Cương - LIT

Sàn đấu vũ đạo phát sóng vào lúc 19g30 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7

Duy Dương
Xem thêm