Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7

Sam và Thiều Bảo Trâm đoàn kết để "ăn gian"

Tập 1 Bữa ngon nhớ đời sẽ phát sóng vào lúc 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7 với hai khách mời là Sam và Thiều Bảo Trâm.

Thay vì vui vẻ chào đón khách mời đến với chương trình thực tế của mình, Color Man lại có màn “troll” hai cô gái xinh đẹp - giả vờ không biết đường đến địa điểm ghi hình. Màn diễn xuất quá nhập vai của “Quý ông đa sắc” đã khiến Sam và Thiều Bảo Trâm tin ngay lập tức. Không chút nghi ngờ, hai cô nàng nhiệt tình gọi điện và chỉ đường cho Color Man một cách tận tâm.

Sau khi biết mình bị lừa, Sam và Thiều Bảo Trâm “ghim” và nhìn Color Man với ánh mắt “tóe lửa”. Hai người đẹp bắt đầu liên minh với nhau nhằm “lật đổ” host - buộc "Quý ông đa sắc" phải trả tiền cho bữa ăn hấp dẫn đã được nhà hàng chuẩn bị. Nghe lời Sam: “Hãy thận trọng với những thông tin mà Color Man chia sẻ”, giọng ca “Một mình có buồn không” cảnh giác: “Nhìn anh không thật lòng gì hết trơn. Có một sự giả dối trong ánh mắt”. 

Không ngồi yên nhìn đồng đội chiến đấu, Sam cũng bắt đầu sử dụng chiến thuật “ăn gian” bất chấp của mình - lợi dụng vị trí ngồi cạnh Color Man, Sam liên tục nhìn lén kết quả của chương trình.

Tập 1 Bữa ngon nhớ đời sẽ diễn ra tại nhà hàng Chivago Chicken nổi tiếng với những món ngon về gà đậm nét văn hóa ẩm thực Hàn Quốc. Đặc biệt, gà rán là món ăn được thực khách đánh giá cao và yêu cầu nhiều nhất vì hương vị đậm đà, lạ miệng không lẫn với bất kỳ nhà hàng nào khác.

Liệu rằng Sam và Thiều Bảo Trâm có đủ “sắc bén” lừa được “Quý ông đa sắc” để về đích trước trong cuộc chơi đoán giá món ăn này? Color Man sẽ có màn đáp trả như thế nào trước các chiêu trò đến từ hai khách mời nữ xinh đẹp?

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm