Vô lăng tình yêu - Tập 5

Sam tiết lộ từng “cưa” Bi Max rất nhiều lần

Ở chuyến hành trình này, Vô lăng tình yêu tiếp tục câu chuyện về ba cô gái và ba chàng trai với tính cách đa dạng: Bi Max, Tử Đằng, Emmy Nguyễn, Kim Thành, Quinz và Quán quân Fitness Model 2019 Đạt Kyo.

Có lẽ sự xuất hiện gây bất ngờ nhất chính là Kim Thành – người yêu tin đồn của cố vấn Ngô Kiến Huy trong suốt thời gian dài. Sau mối tình dang dở cùng Khổng Tú Quỳnh, đây là lần duy nhất Ngô Kiến Huy gây chú ý bởi những tin đồn tình cảm. Dù Ngô Kiến Huy và Kim Thành từng có nhiều động thái bác bỏ, nhưng cư dân mạng vẫn hăng hái tìm “bằng chứng” chứng minh mối quan hệ của nam ca sĩ. Dù không trực tiếp đối mặt trên một khung hình, nhưng đây là chương trình đầu tiên Ngô Kiến Huy và Kim Thành xuất hiện cùng nhau.

Ngô Kiến Huy bắt gặp “bạn gái tin đồn” đi tìm tình yêu trong show hẹn hò

“Người yêu tin đồn” của Ngô Kiến Huy vừa xuất hiện đã khiến cố vấn Trấn Thành thốt lên: “Cô này giống Sam quá””. Quang Trung cũng nhanh chóng nhận ra hai cô gái có tin đồn tình cảm cùng Ngô Kiến Huy sở hữu khuôn mặt hao hao nhau.

Sam và Kim Thành có ngoại hình giống giống nhau?

Trong tập 5, Kim Thành tiết lộ từng có hai mối tình và hiện tại đang mong muốn tìm kiếm một tình yêu mới. Vì là tuýp người lao vào tình yêu là bỏ quên lý trí, Kim Thành khẳng định một lần yêu là một lần mệt mỏi. Tại Vô lăng tình yêu, nữ ca sĩ mong muốn tìm thấy người đàn ông có thể thấu hiểu và chăm sóc mình.

Kim Thành (ở giữa) và hai bạn nữ cùng đồng hành ở các tập tiếp theo - Emmy Nguyễn và Quinz 

Nếu như người chơi nữ từng có tin đồn tình ái cùng cố vấn Ngô Kiến Huy, thì Sam cũng bất ngờ tiết lộ từng “cưa” Bi Max rất nhiều lần nhưng không có kết quả. Cụ thể là khi Trấn Thành suy đoán: “Bi Max có khuôn mặt con nít nhất, đây là những chàng trai thích hợp với những bà chị”. Nam cố vấn giải thích thêm cho nhận định của mình: "Trong cuộc sống sẽ có nhiều phụ nữ thành đạt trong cuộc sống, họ cần một chàng trai trẻ, đẹp, thông minh và thú vị ở bên cạnh". Trấn Thành vừa dứt lời thì Sam liền thắc mắc: “Sao em cua hoài không được ta?”. Liệu rằng trong suốt tập 5 Sam có tiết lộ nhiều hơn về mối quan hệ chị - em thú vị này?

Bi Max - chàng trai khiến Sam thương nhớ

Cuộc hành trình đang tiến vào những tập quan trọng, ban cố vấn sẽ tìm ra những người chơi phù hợp nhất để bước vào chuyến hành trình tiếp theo.

Vô lăng tình yêu - phát sóng 19g30 chủ nhật trên HTV7. 

Mỹ Hạnh