Ra quân chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2024

THÀNH NGUYÊN - VIỆT TRUNG - QUỐC KHANH // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/6/2024, 16:29

(HTV) - Sáng nay, Lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2024 đã chính thức khởi động.

Đây là năm thứ 24 chương trình mang tên "Tiếp sức mùa thi" và cũng là năm thứ 9 thay đổi cách thức tổ chức hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường Đại học, Học viện, Cao đẳng tại TP.HCM. Chương trình do Hội Sinh viên Việt Nam TP.HCM, Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM phối hợp với Tập đoàn Thiên Long tổ chức.

43.054 sinh viên đăng ký và 37.000 lượt sinh viên hỗ trợ tiếp sức mùa thi

Tiếp sức mùa thi 2024: kéo dài suốt 4 tháng, từ trực tiếp đến trực tuyến

Năm nay, chương trình tiếp nhận đăng ký của hơn 43.000 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn cả nước. Ban Tổ chức đã tổ chức thi xét tuyển trực tuyến để chọn ra các tình nguyện viên tham gia hỗ trợ trực tiếp cho thí sinh tại các điểm thi tốt nghiệp THPT và hỗ trợ điều tiết giao thông tại các giao lộ trọng yếu với 37.000 lượt sinh viên tham gia hỗ trợ thí sinh.

Bắt đầu từ ngày 26/6, song song với việc tiếp tục triển khai các hoạt động trên nền tảng trực tuyến, chương trình sẽ triển khai hoạt động trực tiếp với 17 đội hình tình nguyện hỗ trợ thí sinh tại 162 điểm thi và hỗ trợ điều phối giao thông, hoặc có thể tiếp cận yêu cầu hỗ trợ qua các phương tiện thông tin đại chúng khác.

Thông tin liên hệ Tiếp sức mùa thi 2024

Website: tsmt.sac.vn   
Fanpage: facebook.com/tsmt.tphcm
Số điện thoại: 028.35210104.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Thường trực Hội đồng Nhân dân Thành phố chọn chủ đề "Cải cách việc thực hiện thủ tục hành chính gắn với chuyển đổi số - Sự hài lòng của người dân" để cử tri Thành phố cùng trao đổi trong chương trình Dân hỏi - Chính quyền trả lời tháng 7/2024.
(HTV) - Theo các doanh nghiệp, việc tiếp tục giữ thuế suất thuế GTGT ở mức 8% đối với một số nhóm hàng hóa, dịch vụ sẽ góp phần tích cực, giữ đà tăng giá trong bối cảnh nguồn cung sụt giảm, giá cả ở thị trường trong nước lẫn thế giới đều tăng cao.
(HTV) - Mới đây, một thủy cung tại Trung Quốc đã tổ chức lễ cưới cho một cặp đôi chim cánh cụt.
(HTV) - Trưa 14/7 (theo giờ Việt Nam), Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) đã công bố danh tính nghi phạm nổ súng và cho biết đây là một vụ "mưu sát có chủ đích".
(HTV) - Theo ghi nhận từ người dân, phần lớn đều khẳng định: hệ thống kết nối dữ liệu công nghệ thông tin giữa các bộ, ngành vẫn chưa được liên thông, đồng bộ, đôi lúc trục trặc, nghẽn mạng, gây mất thời gian cho người dân, doanh nghiệp.
(HTV) - BNI Việt Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện 3 ngày liên tiếp mang tên Hội Ngộ Đỉnh Cao 2024 với sự tham dự của gần 1.000 chủ doanh nghiệp là thành viên BNI quốc tế và trong nước.
(HTV) - Công ty cổ phần Văn hóa Phương Nam và công ty TNHH Âm Nhạc Yamaha Việt Nam (Yamaha Music Việt Nam) đã tổ chức “Lễ ký kết hợp tác chiến lược”, đồng thời khai trương cửa hàng nhạc cụ Yamaha đầu tiên có mặt trong không gian nhà sách.