Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 3

Quỳnh Anh Shyn: Tình bạn muốn bền lâu, không nên yêu lại người cũ của nhau

Ở tập 3 "Sao Hỏa Sao Kim" đem đến những điều thú vị không hẳn ai cũng biết về nửa kia của thế giới. Các trả lời xoay quanh những thói quen của phụ nữ và đàn ông khi thất tình, khi gặp bạn bè... cũng khiến cho chính các đội chơi cũng không thể ngờ tới.

Khác với hai tập trước, tập 3 mở đầu có phần vui nhộn và sôi động hơn khi hai đội trổ tài đấu với nhau bằng…rap. Lần lượt từng thành viên của hai thi nhau “bắn” rap khiến người xem cứ ngỡ lạc vào một cuộc thi rap đường phố. Khách mời của đội Sao Hỏa có Quang Trung và Quốc Khánh, trong khi đó, đội Sao Kim chào đón Thiều Bảo Trâm và Quỳnh Anh Shyn.

Các nam nhân đội Sao Hỏa

Khi đề cập đến chuyện “phụ nữ thường chơi thân với nhau vì có điểm chung nào”, Quỳnh Anh Shyn nhanh chóng tiết lộ: “có chung người để nói xấu”; còn Lâm Vỹ Dạ thì cho biết, “không có bạn thân cùng giới, toàn là bạn thân khác giới còn tình bạn thân với Thuý Ngân, Lan Ngọc là bạn thân kiểu … xã hội”.

Ở phần "Bênh và Chống" là những câu hỏi vô cùng nhạy cảm và từng là những chủ đề hot trên mạng xã hội, đặc biệt với đề tài “Không muốn mất bạn thì đừng cho bạn mượn tiền”. Trong khi Lâm Vỹ Dạ và Hari Won nhân cơ hội "đòi nợ công khai" thì Quỳnh Anh Shyn cũng khẳng định: "Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của nhau. 

Quỳnh Anh Shyn và khẳng định mạnh mẽ tại chương trình

Mời quý vị cùng đón xem tập 3 Sao Hoả Sao Kim mùa 2 phát sóng lúc 20g30 chủ nhật ngày 23/8 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh