"Quyến rũ" mở màn vệt phim mới 17g40 thứ 6, 7, Chủ nhật trên HTV9

Từ đầu năm 2023, vệt phim nước ngoài 17g40 các ngày thứ 6, 7, Chủ nhật trên kênh HTV9 sẽ bắt đầu phát sóng những bộ phim Việt Nam đặc sắc. Khai màn cho vệt phim mới này là bộ phim "Quyến rũ" của Hãng phim TFS.


Ngân Khánh vào vai Dung, cô giúp việc với mục tiêu tìm sự thật quanh vụ mất tích bí ẩn của mẹ mình

"Quyến rũ" theo chân Dung (Ngân Khánh thủ vai) trong hành trình giả làm người giúp việc cho nhà ông Tốt (NSƯT Khánh Hoàng) - một gia đình danh giá và giàu có - để điều tra về sự biến mất đầy bí ẩn của mẹ mình, bà My.

Bà My vốn là vợ chưa cưới của chú Ba - người đồng cam cộng khổ từ buổi đầu lập nghiệp với anh trai ruột là ông Tốt -  đã chết một cách đột ngột và nhiều uẩn khúc. Dung dưới vỏ bọc người giúp việc đã tiếp cận Đông (Sơn Tùng) - cậu con trai lớn của ông Tốt - hiện chức vụ Giám đốc một trung tâm thương mại. Cho rằng Đông là người nắm giữ bí mật gia đình, Dung đã gài bẫy tình để anh bỏ bạn gái chạy theo cô. 


Hoàng Nguyên ra mắt đầy ấn tượng với tạo hình Minh vừa gai góc vừa ngổ ngáo vừa mạng tâm lý

Nhưng hóa ra, người biết nhiều hơn cả lại là Minh (Hoàng Nguyên), cậu con trai út. Đằng sau diện mạo một anh chàng điển trai, thông minh, ưa quậy phá là một Minh đầy tâm sự và luôn trăn trở về cái chết đột ngột của chú Ba, năm anh mới 12 tuổi.

Không biết Dung đã kế hoạch "quyến rũ" mình, Minh nhanh chóng bị cuốn vào mối quan hệ yêu đương với cô. Việc Dung làm cũng đã châm ngòi cho sự thù hận giữa hai anh em Đông và Minh. Những xung đột, âm ỉ trong gia đình ông Tốt bắt đầu ngày một lớn hơn.

Dung cũng không thể lường trước được, cô lại bị sập bẫy của chính mình và thật lòng yêu mình. Cùng với tình yêu đôi lứa, Dung và Minh còn có mục tiêu chung: tìm ra sự thật liên quan đến chú Ba và bà My, vén bức màn những uẩn khất của thế hệ trước. 


Một số nhân vật trong bộ phim "Quyến rũ"

"Quyến rũ" là bộ phim truyền hình của Hãng phim TFS, do đạo diễn Trương Quang Thịnh cầm trịch.

Phim từng giành Huy chương vàng tại Liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 35. Bên cạnh đó, cùng với các phim "Roofs of the throne" (Hàn Quốc) và "Sud kaen saen rak" (Thái Lan), "Quyến rũ" giành được giải thưởng đặc biệt ở Hạng mục Phim nước ngoài hay nhất tại Tokyo drama award lần thứ 9.

Không chỉ là bộ phim đầu tay của Hoàng Nguyên, diễn viên có nét diễn và phong cách riêng rất đặc trưng, "Quyến rũ" còn đánh dấu sự trở lại của biên kịch Minh Viên, sau những thành công của loạt phim ký sự pháp đình trước đó, cũng của Hãng phim TFS. 

"Quyến rũ" có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ, năng lực: Ngân Khánh, Phạm Hoàng Nguyên, Sơn Tùng, Hoàng Sơn, Minh Khuê, NSƯT Khánh Hoàng, Thủy Cúc, bé Thanh Mỹ, Hoàng Nhân… Đón xem phim vào 17g40 các ngày thứ 6, 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình