Studio H9 - Mùa 8 - Tập 15

Quý ông Minh Kha và niềm đam mê ca hát

Từng bị siêu mẫu Xuân Lan đánh giá "Nhạt", nhưng giờ đây Minh Kha đã được Xuân Lan xem như người nhà. Hãy cùng tìm hiểu sự biến chuyển của "Quý ông" Minh Kha cùng "Studio H9".

Á quân 2 "Quý ông hoàn mỹ" - người mẫu Minh Kha

Minh Kha vừa bước ra từ cuộc thi "The next gentleman - Quý ông hoàn mỹ" với danh hiệu Á quân 2. Trong suốt hành trình cuộc thi, anh nhận được nhiều thiện cảm với hình thể đẹp, nụ cười ấm áp và tính cách dung dị, điềm đạm. Minh Kha đã có những chia sẻ về bản thân và cột mốc quan trọng này tại Studio H9 - Hẹn cuối tuần.

Xuất hiện cùng Minh Kha chính là siêu mẫu Xuân Lan, "Mentor" - người đã hết lòng hướng dẫn cho anh trong suốt cuộc thi. Siêu mẫu cho biết, Minh Kha đã từng xuất hiện trong rất nhiều chương trình của chị, tuy nhiên không hề để lại dấu ấn gì. Minh Kha là một nhân vật "Nhạt" theo đánh giá của nữ siêu mẫu lúc bấy giờ.

Siêu mẫu Xuân Lan và học trò Minh Kha tại "Studio H9"

Thế nhưng đến với "Quý ông hoàn mỹ", Minh Kha như lột xác, được Xuân Lan tin tưởng rất nhiều và tận tình hướng dẫn trong suốt chặng đường thi đấu. Là một tên tuổi đầy cá tính của làng thời trang Việt Nam, siêu mẫu Xuân Lan đã chọn Minh Kha để có thể giúp anh trưởng thành và phát triển, bởi chị nhìn thấy được nhiều tố chất bên trong chàng trai rụt rè, chỉ biết "Trốn vào vỏ ốc của chính mình".  Chị thẳng thắn chia sẻ, bản thân rất hứng thú trước cậu học trò "Cứng đầu" nhưng nhiều tài năng này, và quyết tâm sẽ làm cho Minh Kha tỏa sáng.

Cũng tại chương trình, Minh Kha đã có những tâm sự về đam mê ca hát của mình. Với anh, đó không phải là cuộc chơi mà là một sự "Thử lửa" thực sự. Thêm vào đó là sự ủng hộ hết mình của người dẫn dắt Xuân Lan, Minh Kha hứa hẹn sẽ là một nghệ sĩ đa năng được công chúng đón nhận trong thời gian tới.

Studio H9 - Hẹn cuối tuần, 23g Chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh