“Quý ông cơ bắp” chiến thắng thuyết phục trong tập đầu tiên của "Mãi mãi thanh xuân"

Tập đầu tiên của "Mãi mãi thanh xuân" là câu chuyện đầy xúc động về hành trình sản xuất chocolate đầu tiên ở Việt Nam của chú Bùi Durassamy. Đồng thời cũng là sự “lên ngôi” của “quý ông cơ bắp” đã 60 tuổi nhưng có body như “trai 18”.

Ngoài hai bình luận viên chính Quyền Linh và Ốc Thanh vân, mỗi tuần "Mãi mãi thanh xuân" sẽ chào đón một nghệ sĩ khác nhau trong vị trí Bình luận viên khách mời. Ở tập đầu tiên, khách mời chính là anh chàng ca sĩ đáng yêu, hoạt ngôn Ngô Kiến Huy.

Thí sinh đầu tiên, chú Nguyễn Kim Hạnh, 75 tuổi là một nghệ nhân làm trò chơi dân gian. Người ta hay gọi chú Kim Hạnh là “ông chuột” vì chú hay làm những đồ chơi những con vật, đặc biệt là các chú chuột.  Tuy đã 75 tuổi nhưng chú vẫn luôn giữ thói quen đọc sách lành mạnh, bệnh tật ở tay nhưng cũng không đủ để làm chú suy sụp bởi theo chú: “mình còn bộ óc, mình còn đôi chân, mình còn trái tim, cố gắng vượt lên". 

Tiếp đến, cô Nguyễn Thị Tú Nga, 61 tuổi là một "tín đồ" yoga, người đã leo núi chinh phục thành công đỉnh Fansipan vào năm 2017. Cô Tú Nga đã tập Yoga được 13 năm. Theo cô, tập Yoga là tập nội lực của cơ thể, hơi thở mới quyết định sự thành công của người tập Yoga và cũng nhờ tập Yoga mà cô Tú Nga mới có một sức khỏe hoàn hảo đến tận bây giờ. 

Thí sinh thứ 3 là chú Trần Vũ Quang, 60 tuổi, xuất hiện với cây kèn Saxophone trên tay cùng giai điệu dịu dàng, êm tai. Phần trình diễn của chú Vũ Quang càng đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của người bạn đời bên cạnh ngay trên sân khấu. Chú Vũ Quang thổi kèn, còn vợ chú cùng hòa giọng tạo nên một khung cảnh vô cùng lãng mạn bởi tình cảm và sự ngọt ngào của đôi vợ chồng.

Tiếp theo là chú Bùi Durassamy, 68 tuổi, người được mệnh danh "phù thủy sô-cô-la". Định cư ở Canada nhiều năm, sau khi nghỉ hưu, chú trở về Việt Nam và bắt đầu hành trình sản xuất chocolate. Chú xúc động chia sẻ rằng, chú làm chocolate không phải để kiếm tiền mà là muốn mang một ngành công nghiệp mới vào Việt Nam, giúp cho bà con người Việt giải quyết vấn đề tiêu thụ sản phẩm mà họ vất vả tạo ra cũng như trả ơn cho người dân Việt Nam – nơi đã sinh ra chú và người mẹ thân yêu của mình.

Chú Võ Văn Vân, 62 tuổi đến từ quận 8, TP.HCM là thí sinh cuối cùng của chương trình. Xuất hiện với thân hình cường tráng, “cuồn cuộn cơ bắp” như “trai 18”, chú Văn Vân khiến Quyền Linh và Ngô Kiến Huy vô cùng “hổ thẹn”. Tập thể hình từ năm 2009, đến nay chú có một thể lực cường tráng cùng cơ thể không hề mắc các căn bệnh như tim mạch, tiểu đường hay huyết áp... Đối với chú có sức khỏe tốt thì mới giữ được mãi tuổi thanh xuân. Gần 10 năm, chú không ngại nắng mưa mà đến phòng tập, tất cả là do quyết tâm, ý chí của một người đàn ông vừa được làm công việc mà mình yêu thích. 

Kết thúc tiết mục của 5 thí sinh, lúc này các khán giả tại trường quay sẽ bình chọn cho thí sinh mà mình yêu thích nhất. Và chú Võ Văn Vân trở thành thí sinh được yêu thích nhất của tuần với số lượt bình chọn là 77, chú sẽ ra về cùng phần thưởng trị giá 20 triệu đồng và danh hiệu "Mãi mãi thanh xuân".

Mời quý khán giả cùng đón xem tập 2 của "Mãi mãi thanh xuân" được phát sóng vào lúc 19g, chủ nhật, ngày 16/9/2018 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm