Bữa ngon nhớ đời - Tập 4

Quốc Thiên tuyên bố sẽ khiến Lynk Lee “ngất ngây”

Tập 4, Color Man cùng hai khách mời - ca sĩ Lynk Lee và Quốc Thiên sẽ liên tục dùng đủ “chiêu trò” để hoàn thành nhiệm vụ bí mật của mình.

Đến với tập này, ngoài nhiệm vụ quan trọng nhất là phải đoán đúng giá của bữa ăn, host của chương trình cùng hai khách mời còn nhận thêm nhiệm vụ đặc biệt. Điều thú vị là không ai được biết nhiệm vụ của đối phương là gì, mỗi người chơi phải tìm mọi cách để hoàn thành nhiệm vụ mà chương trình giao cho.

Color Man - Lynk Lee - Quốc Thiên là ba người chơi ở tập 4

Từ trước đến nay, Lynk Lee và Quốc Thiên là hai người bạn khá thân thiết ngoài đời, cả hai cũng không ngần ngại để lại những bình luận “thân mật” trên mạng xã hội. Đến với Bữa ngon nhớ đời cũng không ngoại lệ, Quốc Thiên liên tục “thả thính” Lynk Lee - khen nữ ca sĩ xinh xắn, gửi đến cô những câu hát ngọt ngào, chăm sóc tận tình trên bàn ăn, sẵn sàng đưa thẻ ngân hàng tặng người đẹp.... 

Thậm chí, chàng ca sĩ điển trai còn tuyên bố sẽ phải khiến Lynk Lee “ngất ngây” vì mình. Trong khi Quốc Thiên mạnh dạn, Lynk Lee thoải mái cười đùa và bình tĩnh đáp trả những lời “mật ngọt” từ giọng ca “Vạn sự tùy duyên”. Đối mặt với sự tấn công dồn dập của Quốc Thiên, liệu Lynk Lee có thể giữ được sự tỉnh táo trước mọi cám dỗ?

Quốc Thiên “ủ mưu”, liên tục thả thính Lynk Lee tại Bữa ngon nhớ đời 

Có phải thử thách của Quốc Thiên là chinh phục trái tim của người bạn cùng chơi? Ai sẽ hoàn thành thử thách được giao?

Bữa ngon nhớ đời - 19g30 chủ nhật trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm