Quốc Khánh ngỡ ngàng, xúc động khi thắng 100 triệu

Xuất sắc vượt qua 6 bậc câu hỏi của chương trình, Quốc Khánh là khách mời thứ hai chinh phục được giải thưởng cao nhất của "5 giây thành triệu phú".

Tiếp nối phần thi tuần trước, Quốc Khánh bước vào các thử thách ở các bậc tiếp theo. Ở câu hỏi, “Nhân vật Pikachu trong thế giới Pokémon tích trữ nguồn điện bằng cái đuôi”, nam diễn viên nhanh chóng đưa ra đáp án Sai. Trong khi Jun Phạm đưa ra lời tư vấn hết sức logic và cho rằng đuôi chính là bộ phận tích điện, Đại Nghĩa cũng tỏ ra đồng tình “Cái đuôi đó em, khi bình thường sẽ cắm vào ổ điện giống như mình sạc pin vậy đó”. Phát ngôn của Đại Nghĩa khiến Quốc Khánh đứng hình hoang mang, nhưng anh vẫn giữ vững lập trường của mình và ghi điểm.

Đến câu hỏi "Trong câu chuyện "Công chúa ngủ trong rừng", nàng công chúa bị lời nguyền ngủ trong 1.000 năm", với vốn kiến thức của một rapper, Khánh đọc lại một đoạn rap trong bài hát Hai triệu năm của Đen Vâu và chọn đáp án Sai vì tin rằng công chúa bị lời nguyền tới 2 triệu năm. Câu trả lời này mang lại quyền đi tiếp cho Quốc Khánh.

Càng về cuối, độ khó của các câu hỏi càng tăng dần khiến Quốc Khánh không ít lần ôm tim hồi hộp. Vượt qua 5 bậc câu hỏi, sau một hồi đắn đo, Quốc Khánh quyết định tiến đến bậc cuối cùng “Nhân vật hoạt hình nổi tiếng Sóc Scrat trong loạt phim Kỷ băng hà (Ice Age) không có câu thoại nào trong phim?”. Lựa chọn đáp án Đúng, Quốc Khánh thật thà chia sẻ "Em chưa từng xem phim cũng như chưa biết đến nhân vật này luôn". Thế nhưng lựa chọn này là chính xác và giúp anh chàng chinh phục được giải thưởng 100 triệu của chương trình.

Không giấu nổi xúc động, Quốc Khánh gửi lời cảm ơn đến các thầy cô, những người đã giúp đỡ mình trong quãng đời học sinh cũng như suốt khoảng thời gian vào nghề “Em cũng không thực sự quá tài năng, em cảm ơn những người lúc nào cũng ở bên cạnh giúp đỡ em, chiến thắng này giúp em có niềm tin nhiều hơn vào cuộc sống, và với số tiền này em sẽ làm một điều gì đó có ý nghĩa”.

Như vậy, Quốc Khánh là người chơi thứ hai mở ra cánh cửa triệu phú của chương trình. Mời quý vị cùng đón xem các tập tiếp theo với những diễn biến vô cùng bất ngờ, thú vị của 5 giây thành triệu phú.

Lam Khanh