Gia đình là số 1 - Phần 2 - Tập 14

Quang Tuấn chủ động chịu thua Diệu Nhi

Bất lực trước "độ lầy" của Diễm My (Diệu Nhi), Tiến Sĩ (Quang Tuấn) đành tự mình dàn cảnh chính mình say xỉn để chụp hình. Có như vậy, Diễm My mới buông tha anh!

Nhất quyết muốn ép Tiến Sĩ "xỉn quắc cần câu" để chụp được bức ảnh "dìm hàng", Diễm My ra sức nài nỉ anh uống rượu. Nhưng chính cô nàng trẻ con Diễm My mới là người "bại trận", trong cơn say, My vẫn lục tìm điện thoại để cố chụp được hình Tiến Sĩ. Thương tình cô nàng quá muốn "trả thù" nhưng liên tục thất bại, Tiến Sĩ ra tay nghĩa hiệp, tự nằm dài ra đường và tự chụp ảnh của mình cho cô nàng vừa lòng. 

Diễm My đăng hình Tiến Sĩ cho thỏa cơn tức

Còn ở khu ressort du lịch, Thám Hoa đang phải chịu đựng một đêm ngủ chung cùng bà Lệ Liễu. Mang theo gấu bông để ngủ chung, ngồi thiền... 2 tiếng, tắm 1 tiếng, 60 tuổi vẫn mặc đầm hoa và cài nơ, khóc thét lên khi bị phạt múa... Những hình ảnh ấy đã khiến Thám Hoa nghẹt thở, cô luôn tự đặt câu hỏi: Làm sao ba mình có thể yêu được một người như vậy? Có vẻ, mối quan hệ giữa Lệ Liễu và Thám Hoa vẫn chưa thể đẹp lên như bà Liễu mong muốn. 

Thám Hoa bất lực trước thói quen sinh hoạt của bà Lệ Liễu

Trong tập 14 vừa qua, những diễn biến còn úp mở xoay quanh đêm sinh nhật của Julien mới chính là "ẩn số" khiến người xem tò mò. Cô bé giúp việc Tâm Ý cũng được mời đến dự tiệc, những thành viên khác lại rất trông chờ vào những "khách mời bí mật" của Julien.

Cả nhà chuẩn bị mở tiệc mừng sinh nhật Julien

Đón xem Gia đình là số 1 - phần 2 vào lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu