Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 204

Quận 9 đón chờ đêm hội ngộ tân cổ "Sáng mãi niềm tin"

Ngày mai (21/4), chương trình Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 204 mang chủ đề "Sáng mãi niềm tin" sẽ diễn ra tại Học viện Chính trị quốc gia Khu vực 2, thuộc quận 9 TP.HCM hiện nay.

Nhân kỷ niệm 70 năm thành lập Học viện Chính trị quốc gia Khu vực 2, ê-kip thực hiện chương trình đã thiết kế một đêm cổ nhạc đa âm sắc, kết hợp truyền thống và hiện đại để mang đến cho khán giả mộ điệu những tiết mục đặc sắc nhất. Đây cũng là dịp để tri ân những người đã sáng lập và các thầy cô giảng viên đã góp công xây dựng một môi trường bồi dưỡng tư tưởng, kiến thức chính trị hữu ích cho công chức, viên chức thành phố. Bên cạnh những ca khúc chọn lọc phù hợp với chủ đề lần thứ 204, BTV Lâm Viên - Ban Văn nghệ Đài Truyền hình TP.HCM - sẽ giới thiệu đến người nghe một sáng tác mới viết riêng cho dịp này mang tên "Hát từ ngôi trường mang tên Người", qua giọng ca NSƯT Thanh Tuấn và NSƯT Phượng Loan.

(Ảnh: Lâm Viên)

Góp mặt trong chương trình còn có: NSƯT Minh Vương, Thanh Kim Huệ, Cẩm Tiên, Trọng Phúc, Tấn Giao, Hồ Ngọc Trinh, Đào Vũ Thanh, Anh Bằng; nghệ sĩ Kim Phương; các nghệ sĩ Chuông vàng vọng cổ: Ngọc Đợi, Phùng Ngọc Bảy, Huyền Trang, Như Huỳnh, Mỹ Linh; các ca sĩ trẻ: Đoàn Minh, Nguyễn Phi Hùng, Ngọc Vũ, Tống Hạo Nhiên, Thu Trang... cùng đông đảo ca sĩ, nghệ sĩ, nhóm múa được khán giả mến mộ.

Mô hình sân khấu "Sáng mãi niềm tin" (Ảnh: Lâm Viên)

Chương trình Vầng trăng cổ nhạc thứ 204 được tổ chức tại Học viện Chính trị quốc gia Khu vực 2, thuộc quận 9 TP.HCM vào lúc 20g30 chủ nhật (21/4), truyền tiếp lúc 21g trên sóng HTV9.

Bảo Châu