Quận 6: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024

KIỀU MINH - NGỌC BẢO // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 3/2/2024, 11:43

(HTV) - Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng qua, Quận ủy Quận 6 đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành.

Quận ủy Quận 6 tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng cho các đồng chí Đảng viên lão thành

Đợt này, Quận ủy Quận 6 trao tặng Huy hiệu Đảng cho 81 đồng chí. Trong đó, 1 đồng chí nhận Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 2 đồng chí nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 14 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng.

Chương trình trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên

Dù tuổi đời và tuổi Đảng khác nhau, nhưng trên cương vị nào, các đồng chí vẫn luôn chung sức, chung lòng, đồng tâm, hiệp lực cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xây dựng, bảo vệ và phát triển Quận 6 nói riêng, TP.HCM nói chung, ngày càng giàu đẹp hơn.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Trong khuôn khổ hoạt động thăm khám, phát thuốc miễn phí của đoàn Y tế TP.HCM tại Lào, Ủy ban Người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM đã có buổi gặp gỡ, làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam và Hội người Việt tại tỉnh Savannakhet.
(HTV) - Ngày 14/4, các hãng hàng không Israel đã nối lại hoạt động sau khi nước này đóng cửa không phận do hàng loạt tên lửa và máy bay không người lái của Iran tấn công.
(HTV) - TP.HCM đẩy mạnh giám sát, kiểm soát 05 nguồn gây ô nhiễm không khí, hướng đến chất lượng môi trường ngày càng tốt hơn.
(HTV) - Nhà ở di động là xu hướng xây dựng mới trên thế giới, có thể di chuyển đến bất kỳ địa điểm nào. Khách tham quan đã được trải nghiệm không gian nhà di động tại triển lãm Vietbuild.
(HTV) - Người đàn ông dùng dao đâm chết 6 người tại Sydney gặp các vấn đề về sức khỏe tâm thần và không có dấu hiệu chịu ảnh hưởng từ tư tưởng cực đoan, cảnh sát Australia cho biết ngày 14/4.
(HTV) - Ngày 14/4, các chỉ huy hàng đầu của quân đội Iran cảnh báo Israel sẽ đối mặt với cuộc tấn công lớn hơn nếu nước này đáp trả vụ tập kích đêm 13/4.
(HTV) - Thành phố New York sôi động hơn bao giờ hết khi nhà thi đấu Madison Square Garden vang dội tiếng hô vang của khán giả trong sự kiện sumo đỉnh cao thế giới diễn ra vào ngày 13/4.