Quận 10 Khánh thành Khu vui chơi vận động liên hoàn miễn phí cho người dân

MINH TÒNG – MINH TẤN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 8/6/2024, 14:00

(HTV) - UBND Quận 10 đã phối hợp với đơn vị quản lý “công viên văn hóa Lê Thị Riêng” tổ chức khánh thành khu trò chơi vận động liên hoàn miễn phí cho người dân.

Khu trò chơi được thi công hoàn thành trong tháng 5 với diện tích hơn 800m2  được xây dựng bởi những vật liệu thân thiện với môi trường  hài hoà với cảnh quan và tổng thể chung của công viên.  

Đặc biệt, công trình do đội ngũ công nhân viên của công viên tự thực hiện. Tổng kinh phí thực hiện là 116 triệu đồng, tiết kiệm được hơn 192 triệu đồng.

Với hơn 07 hạng mục trò chơi cho thiếu nhi, 04 hạng mục cho thiếu niên cũng như nhiều hạng mục trò chơi đi kèm khác như caro, ghép hình, trò chơi âm nhạc,…

Công trình khai trương đúng dịp hè 2024, là một sân chơi miễn phí giúp các em nhỏ rèn luyện thể chất, trí tuệ, giải trí lành mạnh, xây dựng hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu của công viên văn hóa Lê Thị Riêng, góp phần cùng xây dựng TP.HCM ngày càng văn minh- hiện đại – nghĩa tình.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: