Quận 1 họp mặt chức sắc, chức việc các tôn giáo mừng Giáng sinh 2023

PHƯƠNG MAI - MINH KHOA // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 21/12/2023, 10:22

(HTV) - Sáng qua, các cấp lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM và Quận 1 đã tham gia buổi họp mặt, chia vui với chức sắc và đồng bào Công giáo, Tin lành trên địa bàn quận nhân dịp Lễ Giáng sinh.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Các chức sắc, chức việc Công giáo, Tin lành bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước sự hồi phục và phát triển nhanh chóng trên mọi mặt về kinh tế - xã hội của quận trong thời gian qua. Trong đó có sự đóng góp tích cực của Khối Công giáo Quận 1 qua các phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", cuộc vận động "Vì người nghèo", phong trào đoàn kết, sáng tạo, cùng hành động vì một Quận 1 an toàn, văn mình, phát triển và nghĩa tình".

Dịp này, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng lãnh đạo Quận 1 đã gửi những phần quà chúc mừng đến các tập thể và cá nhân Công giáo, Tin lành tiêu biểu trong các hoạt động gắn kết, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc và tham gia tích cực các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước.  

Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM cùng lãnh đạo Quận 1 đã gửi những phần quà chúc mừng đến các tập thể và cá nhân Công giáo, Tin lành tiêu biểu

Thời gian tới, lãnh đạo địa phương sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để đồng bào các tôn giáo tiếp tục phát huy, thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa chính quyền và các tôn giáo, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

 

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Chương trình “Gặp gỡ, giao lưu với cộng đồng doanh nhân Việt Nam và Cộng đồng người Việt tại Osaka, Nhật Bản” đã được tổ chức vào chiều 17/5.
(HTV) - Sau 02 ngày làm việc làm việc nghiêm túc, Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận Phú Nhuận lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đến dự có Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM Trần Kim Yến.
(HTV) - Một bức tranh của họa sĩ trường phái siêu thực Leonora Carrington vừa được bán với giá lên đến 28,5 triệu đô la tại một cuộc đấu giá của Sotheby's trong vỏn vẹn 10 phút.
(HTV) - Tiếp tục các hoạt động tại TP. Melbourne, Bang Victoria, Australia, Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã có buổi làm việc với đại diện Nhóm trí thức và chuyên gia người Việt Nam tại Australia (VASEA).
(HTV) - Trong khi vàng thế giới tiếp đà tăng, đánh dấu tuần tăng thứ 2 liên tiếp, giá vàng trong nước duy trì ổn định quanh 90 triệu đồng/lượng. Giá dầu thế giới kéo dài đà tăng giá ghi nhận mức tăng 1%, theo đó, dầu WTI tăng 1,05%, dầu Brent tăng 0,88%.
(HTV) - Sáng 17/5, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Lệ đã có buổi tiếp đón và hội đàm với Đoàn đại biểu hội đồng tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.
(HTV) - Cục Thuế TP.HCM cho biết, đã có 14 người mua hàng có hóa đơn may mắn trúng thưởng trong đợt này với tổng giá trị 185 triệu đồng, trong đó, gồm 1 giải nhất, 3 giải nhì, 5 giải ba và 5 giải khuyến khích.