Gõ cửa nhà sao - Mùa 4 - Tập 9

Quách Ngọc Tuyên hạnh phúc khi nói về vợ và con gái

Đến với Gõ cửa nhà sao, "anh Vi Cá" Quách Ngọc Tuyên đã có dịp tâm sự chuyện đời mình về mái ấm hạnh phúc, công việc và tiết lộ đôi chút về kế hoạch trong những dự án sắp tới.

Cuộc trò chuyện giữa Hoàng Rapper và Quách Ngọc Tuyên được bắt đầu bằng một buổi casting diễn viên cho sản phẩm mới của “anh Vi cá”. Hồi hộp như lúc mới vào nghề, Hoàng Rapper cho biết anh cảm thấy căng thẳng như một diễn viên trẻ, khiến đàn anh bất ngờ. Rất cố gắng, Hoàng Rapper khiến Quách Ngọc Tuyên bất lực với những tình huống do nam MC tự biên soạn. Đành tiết lộ sự thật, Quách Ngọc Tuyên thú thật với Hoàng Rapper tất cả chỉ là một cú lừa mà ê-kíp dành riêng cho nam MC, khiến anh ngỡ ngàng. 

Buổi casting bất ngờ dành riêng cho Hoàng Rapper

Khác với mọi khi, Gõ cửa nhà sao đã có dịp ghé thăm nhà hàng sushi của Quách Ngọc Tuyên. Tại đây, Hoàng Rapper vừa được thưởng thức những món ăn ngon, vừa lắng nghe những tâm sự về mái ấm hạnh phúc của anh “Vi Cá”. Theo chia sẻ, con gái Bào Ngư rất thương ba, theo ba như hình với bóng. Bé cũng rất ngoan khi ở một mình vào những lúc ba ra ngoài làm việc. Quách Ngọc Tuyên cũng tiết lộ rằng bé Bào Ngư đã có thêm môt người em nay đã 4 tháng tuổi. 

Trước câu hỏi “Hân có ngoan như Bào Ngư không?” của Hoàng Rapper, nam diễn viên hài hước nói: “Cũng ngoan, mà ngoan kiểu khác. Chửi quài à!”. Là những người cùng hoàn cảnh, cả hai người đàn ông của gia đình đều bật cười. Hoàng Rapper thắc mắc thêm: “Mà em thấy anh trên phim cũng ngầu, anh hùng này nọ mà”, Quách Ngọc Tuyên đáp lời người em: “Mình anh hùng cái sai, cái bậy thôi. Trong gia đình thì mình không nên vậy!”.

Quách Ngọc Tuyên và con gái Bào Ngư vui vẻ chơi đùa

Quách Ngọc Tuyên và vợ thường cùng nhau phân tích đúng và sai khi có vấn đề. Tôn chỉ của hai vợ chồng chính là “nên giải quyết mâu thuẫn từ việc nhỏ nhất” để giữ hòa khí, hạnh phúc gia đình. Theo nam diễn viên, những vấn đề nhỏ khi tích tụ lâu ngày sẽ thành những vấn đề lớn khó kiểm soát, và điều đó không tốt cho mái ấm của hai người.

Nói thêm về vợ Thảo Hân, Quách Ngọc Tuyên cảm thấy rất hạnh phúc khi vợ rất tôn trọng nghề của chồng. Trong những công việc đang thực hiện, bản thân anh vốn luôn ưu tiên công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật hơn hết. Do đó, sự đồng hành lẫn hỗ trợ của vợ càng khiến anh ngày một phát triển nghề diễn của mình, đồng thời cân bằng được mọi thứ. Ngoài ra, Thảo Hân là một người rất tinh tế trước những “sự cố bất khả kháng” đến từ khán giả. Quách Ngọc Tuyên chia sẻ: “Bé Hân rất nhẹ nhàng, đứng từ xa cười cười. Đến khi mà về nhà thì mới nói ‘Hay ha, sướng rồi, nay được hôn rồi!”, chứ không phải là đùng đùng lên đâu. Nhưng chỉ cần những cái nhỏ như vậy là mình hiểu rồi”. Có thể thấy, sự thành công của Quách Ngọc Tuyên luôn có vợ theo dõi và ủng hộ.

Mái ấm hạnh phục của Quách Ngọc Tuyên và Thảo Hân được nhiều người ngưỡng mộ

Duy Dương