100% - Tập 37

Puka phục thù thành công

Ở tập 35, Puka đã thua Huỳnh Lập với tỉ số không tưởng là 1-444. Không để lịch sử lặp lại, ở trận tái đấu lần này, Puka và những người đồng đội mới đã xuất sắc giành chiến thắng, trả đủ "món nợ" xưa.

Khởi động với câu hỏi: "Trong tình huống nào thì người ta la hét", vốn là một nghệ sĩ có nhiều sản phẩm kinh dị thì bản thân Huỳnh Lập có nhiều kinh nghiệm hơn cả. Cùng với hai đồng đội là Phương Nghiêm và Bùi Công Duy, đội Beta đã liệt kê nhiều câu trả lời và rất hài lòng. Tuy nhiên, khi Maika công bố số lượng câu hỏi trùng khớp, đội Beta liền "tá hỏa" vì chỉ có bốn câu trả lời đúng. 

Beta bị "sốc" khi chỉ có bốn câu trả lời đúng trong nhiều đáp án được đưa ra 

Cơ hội cho Alpha, Puka cùng với Minh Trí và Lê Thái Sơn thống nhất câu trả lời "Cổ vũ bóng đá". Dù là đối thủ, Huỳnh Lập lại hết lòng cổ vũ cho đội Alpha sử dụng đáp án này, thậm chí anh chàng còn bày tỏ với đồng đội: "Nó hợp lý quá mà em!", khiến họ ngỡ ngàng vì không biết đội trưởng là thành viên của đội mình hay đội bạn. Cũng tại câu hỏi này, hai đội chơi đã thay phiên nhau đóng hoạt cảnh để phụ họa cho các câu trả lời, khiến "100%" bất ngờ trở thành sân khấu kịch đầy tiếng cười.

Sự ủng hộ của Huỳnh Lập dành cho đội bạn khiến cả hai đội chơi bất ngờ

Loạt tiểu phẩm hài hước của Beta và Alpha

Đến với câu hỏi thứ hai "Âm thanh nào khiến người ta dễ giật mình khi đang ngủ?", Alpha xuất sắc có 6 câu trả lời hợp lệ, tuy nhiên có sở hữu được số điểm ấy hay không còn tùy thuộc vào câu trả lời của Beta. Sử dụng câu trả lời "tiếng đổ bể", Beta kỳ vọng rằng đây sẽ là khoảnh khắc cân bằng điểm số khi vòng đấu này được nhân đôi số điểm. Thế nhưng "đời không như mơ", đáp án của Beta không trùng khớp và tiếp tục bảo toàn điểm số là 0. 

Alpha có cho mình 234 điểm

Mãi đến vòng thi thứ ba, Beta mới có thể đem về 70 điểm. Tuy nhiên, số điểm đầu tiên cũng là số điểm cuối cùng mà Beta sở hữu, vì đây là câu hỏi cuối cùng của chương trình. Ngược lại, đội Alpha của Puka có 234 điểm, qua đó Puka được xem như đã "trả thù" thành công trận thua gần đây với tỉ số "đáng quên" trước Huỳnh Lập là 1-444.

Beta đem về 70 điểm ở vòng chơi cuối cùng

Duy Dương